Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ ba, 23/04/2019,

Galaxy Note 10 tiếp tục lộ ảnh concept cho thấy thiết kế hoàn hảo

Mới đây một số hình ảnh concept về Galaxy Note 10 vừa được tiếp tục lộ diện. Đây là hình ảnh được thiết kế dựa trên trí tưởng tượng của các chuyên gia chứ không phải dựa trên thông tin rò rỉ.

>> Xem thêm:

Với bản concept Galaxy Note 10 lần này có phần khác biệt so với hầu hết những concept trước đây. Hình ảnh concept trên Galaxy Note 10 được chia sẻ khá thực tế và sở hữu nhiều điểm chung giống với các model Galaxy S10. Máy được thiết kế theo khung máy vuông quen thuộc, mang đặc trưng của dòng Galaxy Note gồm khe cắm chứa bút S-pen.

Galaxy Note 10 lộ ảnh concept màn hình Infinity-O, 4 camera sau

Bên cạnh đó, ảnh concept còn cho thấy Galaxy Note 10 sẽ được tích hợp 4 camera mặt lưng với độ phân giải lần lượt gồm: 1 ống kính góc rộng 12MP, 1 ống kính tele 12MP, 1 ống kính siêu rộng 16MP và 1 cảm biến ToF. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị thêm cảm biến nhịp tim được đặt trong cùng một mô-đun với camera. 

Galaxy Note 10 lộ ảnh concept màn hình Infinity-O, 4 camera sau

Theo trí tưởng tượng của mình, thì các nhà thiết kế của kênh Concept Creator cho rằng Galaxy Note 10 sẽ được trang bị màn hình Infinity-O.

Galaxy Note 10 tiếp tục lộ ảnh concept cho thấy thiết kế hoàn hảo

Thay vì thiết kế màn hình vô cực với các viền bezel cực lớn. Tuy nhiên, một chi tiết khiến người dùng không mấy hài lòng khi cụm camera selfie lại được đặt ở giữa màn hình.

Galaxy Note 10 lộ ảnh concept màn hình Infinity-O, 4 camera sau

Trong năm nay, dự kiến Samsung sẽ cho ra mắt 4 phiên bản Galaxy Note 10 khác nhau gồm: phiên bản 4G LTE và 2 phiên bản hỗ trợ 5G. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khi Galaxy Note 10 ra mắt người dùng sẽ có nhiều tùy chọn kích thước màn hình khác nhau. Được biết model có màn hình lớn 6,75 inch có thể sẽ có tên gọi là Galaxy Note 10 Pro.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...