Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Galaxy Note 10 sẽ trang bị 1-2 cảm biến 3D ToF, chất lượng ngang DSLR

Avatar adminMinhTri Thứ bảy, 06/07/2019, 553

Galaxy Note 10 là siêu phẩm đang được rất nhiều fan hâm mộ mong đợi và kỳ vọng. Ngoài sở hữu thiết kế mới mẻ hơn, cấu hình mạnh hơn thì camera cũng được nâng cấp mạnh hơn. Theo báo cáo mới nhất từ trang mạng Hàn Quốc, điện thoại Galaxy Note 10 sẽ được Samsung trang bị 1 hoặc 2 cảm biến 3D ToF. 

>> Xem thêm:

Cảm biến 3D ToF không phải là tính năng quá mới mẻ cho đến thời điểm hiện tại. Bởi công nghệ này đã được ứng dụng lên camera trước và sau của Galaxy S10 5G. Không chỉ vậy kể cả điện thoại tầm trung với thiết lập camera trước sau như một của Galaxy A80 cũng đã được tích hợp cảm biến 3D ToF. 

Với cảm biến 3D ToF sẽ hỗ trợ tốt người dùng trong việc chụp ảnh xóa phông, chụp ảnh chân dung, các ứng dụng AR và nhận diện khuôn mặt. Theo nguồn tin cho biết, nhà sản xuấ ống kính ToF Hàn Quốc đang đầu tư 21.6 triệu USD nhằm xây dựng nhà máy mới tại Việt Nam. Điều này góp tăng khả năng sản xuất từ 13 triệu ống kính lên 25 triệu ống kính/năm. 

Galaxy Note 10 sẽ trang bị 1-2 cảm biến 3D ToF, chất lượng ngang DSLR

Tuy nhiên, có khả năng chỉ có phiên bản Galaxy Note 10 Plus mới được trang bị cảm biến 3D ToF này. Còn biến thể Galaxy Note 10 tiêu chuẩn vẫn chỉ được tích hợp hệ thống 3 camera như Galaxy S10. Thậm chí có tin đồn còn cho rằng trên Galaxy Note 10 Plus sẽ có đến 2 cảm biến 3D ToF ở mặt trước và mặt sau.

Mặc dù vậy, theo những hình ảnh gần đây xuất hiện thì trên Galaxy Note 10 Plus chỉ có 1 lỗ khoét, liệu cảm biến 3D ToF sẽ được đặt ở một trí đặc biệt hay chăng.Nếu như thật sự Galaxy Note 10 Plus được trang bị 2 cảm biến ToF thì chắc chắn khả năng chụp ảnh sẽ chất lượng hơn hẳn.

Không những vậy, dựa theo nguồn tin được chia sẻ từ Ice Universe Trung Quốc gần đây không lâu đã tiết lộ. Galaxy Note 10 sắp ra mắt sẽ có thể thay đổi giữa 3 khẩu độ: f1.5/ f1.8/f2.4. Với 3 khẩu độ biến thiên người dùng sẽ có nhiều tùy chọn hơn để xử lý hình ảnh. Giúp thiết bị của bạn có thể thay đổi khẩu độ thực tế như trên những chiếc máy ảnh DSLR.

Theo như thông tin Samsung xác nhận thì điện thoại Galaxy Note 10 sẽ được ra mắt vào ngày 07/08 tới đây. Thời điểm này người dùng sẽ biết được những thông tin chính xác nhất về siêu phẩm Galaxy Note 10. 

XTmobile.vn 

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...