Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ bảy, 02/11/2019,

Galaxy Note 10 là lựa chọn hấp dẫn hơn Galaxy Note 10 Plus - tại sao ?

Chúng ta đều đã biết về 2 phiên bản của chiếc Galaxy Note 10 đình đám của Samsung năm nay. Đây là lần đầu tiên mà Samsung quyết đinh ra mắt 2 phiên bản trên một chiếc Galaxy Note. Nhưng, lựa chọn của bạn nghiêng về phía nào. Theo XTmobile thì Galaxy Note 10 tiêu chuẩn sẽ đáng giá hơn Galaxy Note 10 Plus.

>> Xem thêm :

Chắc chắn, lợi thế lớn nhất mà Galaxy Note 10 có được trước Galaxy Note 10 Plus chính là giá cả. Galaxy Note 10 đang được ghi nhận ở mức giá 19,990 triệu đồng, trong khi đó Galaxy Note 10 Plus có mức giá đến 22,790 triệu đồng. Với mức giá chênh lệch đến 2,8 triệu rõ ràng Note 10 hấp dẫn hơn hẳn so với Note 10 Plus.

2 phiên bản Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus

Tuy Galaxy Note 10 Plus sẽ có những điểm đáng giá riêng của máy, nhưng với việc bỏ thêm 2,8 triệu đồng để sở hữu những tính năng thêm có lẽ cũng khiến nhiều người suy nghĩ. Nhất là khi, ở các giá trị cốt lõi của một chiếc Note thì Galaxy Note 10 vẫn mang lại đầy đủ cho người dùng.

Quan trọng nhất là S-pen

Chiếc S-pen trên Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus là 1 và bạn hoàn toàn không hề bị cắt giảm tính năng gì ở phiên bản Note 10 tiêu chuẩn. Trong khi đó, S-pen là một trong nhiều thứ khiến mọi người lựa chọn 1 chiếc Galaxy Note. Bạn vẫn có thể ghi chú nhanh, hay thao tác trên chiếc Note thông qua thao tác vẩy từ xa.

Bút S pen trên Galaxy Note 10

Kèm theo đó, bạn sẽ có 1 kích thước màn hình gọn gàng hơn. Với đa số người dùng, màn hình 6.3inch của Galaxy Note 10 là đã quá đủ dùng. Tất nhiên, màn hình to hơn thì sử dụng sẽ thích hơn nhưng bạn sẽ phải đánh đổi lại bằng 1 kích thước cồng kềnh hơn chứ không được gọn gàng như chiếc Note 10 tiêu chuẩn.

Những tính năng bổ sung trên Galaxy Note 10 Plus có thể gọi là món ăn kèm thôi.

Ngoài S-pen và kích thước ra thì Galaxy Note 10 Plus cũng có thểm những tính năng bổ sung thêm so với Galaxy Note 10. Không thể nói rằng những tính năng bổ sung này là kém hấp dẫn. Nhưng, dù hấp dẫn nhưng chúng chỉ có thể gọi là những món ăn kèm. Trong sử dụng hàng ngày, phần lớn thời gian bạn sẽ còn không dùng tới chúng.

Màn hình 2 máy không đủ khác biệt để phân biệt được bằng mắt thường

Đầu tiên là màn hình với độ phân giải 4K, thực ra nếu bạn là người dùng bình thường thì bạn sẽ không nhận ra được sự khác biệt của độ phân giải 2K và 4K. Hơn nữa, 4K tuy mang lại những hình ảnh đẹp mắt thật, nhưng cái giá phải trả sẽ là thời lượng pịn bị rút ngắn đi đáng kể. Vì vậy, độ phân giải 2K trên Galaxy Note 10 đã là hoàn toàn hợp lý và đủ dùng rồi.

Ngoài những camera chính ở mặt sau như trên Galaxy Note 10 thì Galaxy Note 10 Plus còn có thêm 1 cảm biến ToF. Cảm biến này cho phép đo chiều sâu môi trường và lập nên bản đồ 3D với thông tin về chiều sâu chính xác. Nghe thì hay, nhưng ứng dụng của cảm biến này hiện nay chỉ dừng lại ở việc giải trí linh tinh như AR doodle, vậy có thể gọi tính năng này là 1 dạng có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

Camera của Galaxy Note 10 Plus có thêm cảm biến ToF

Galaxy Note 10 Plus là một siêu phẩm rất đáng giá của nhà Samsung, tuy vậy với mức chênh lệch về giá để có được những tính năng không quá quan trọng thì Galaxy Note 10 có thể coi là sự lựa chọn hợp lý hơn. Nhưng nếu bạn thích những tính năng đó, và mức giá chênh lệch không quá quan trọng với bạn thì trải nghiệm đỉnh cao công nghệ trên Galaxy Note 10 Plus vẫn hấp dẫn hơn. Nhưng thực tế thì Galaxy Note 10 mới chính là lựa chọn hợp lý nhất cho đa số mọi người.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...