1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, HCM
  • 437 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
  • 650 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, HCM
Thứ năm, 25/10/2018,

Galaxy Note 10 dự kiến sẽ có pin graphene, sạc nhanh hơn gấp 5 lần

Tháng 11 năm ngoái, Samsung đã nhận được bằng sáng chế pin graphene có khả năng sạc nhanh hơn 45% so với pin lithium-ion hiện tại. Nhiều tin tức cho rằng Samsung Galaxy Note 10 sẽ là sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ này.

Galaxy Note 10 dự kiến sẽ có pin graphene

Tuổi thọ pin tốt hơn là một trong những điểm mạnh đáng kể của pin graphene. Không chỉ dừng lại ở đó, các cell pin thậm chí có thể sạc nhanh gấp 5 lần so với các giải pháp hiện nay. Điều này có nghĩa rằng, nếu pin lithium-ion mất 1 giờ để đạt được mức pin nhất định thì pin graphene đạt được cùng mức đó chỉ trong 12 phút.

Hơn nữa, đáng chú ý là, mặc dù tốc độ sạc nhanh hơn nhưng tuổi thọ pin sẽ không bị rút ngắn mà thậm chí còn kéo dài hơn. Ngoài ra, pin graphene còn có khả năng chống nổ tốt hơn pin lithium-ion. Đặc điểm này sẽ giúp ngăn chặn những thảm họa tương tự từng xảy ra với Galaxy Note 7.

pin-note-10-xtmobile

Pin graphene không gây ra các thảm họa nổ như pin lithium-ion

Hiện tại, vẫn chưa ai dám khẳng định chính xác khi nào thì Samsung sẽ bắt đầu sử dụng pin mới trên các thiết bị điện thoại thông minh của mình. Tuy nhiên, giới công nghệ dự đoán Galaxy Note 10 là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất. Nếu đúng như vậy thì thời lượng pin và tốc độ sạc của flagship 2019 có thể vượt qua tất cả các thiết bị hàng đầu hiện nay, kể cả Mate 20 Pro của Huawei đạt mức pin 70% chỉ  trong 30 phút sạc.

Xem thêm:

>> Samsung Galaxy Note 10 bỏ jack cắm 3.5 mm, dành chỗ cho pin khủng hơn

>> Galaxy Note 10 trở thành smartphone lớn nhất của Samsung với màn hình 6.66 inch

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...