Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 1800.6229 (miễn phí)
Chủ nhật, 29/11/2020,

Galaxy Buds Pro sẽ là tên của thế hệ tai nghe True Wireless tiếp theo đến từ Samsung

Samsung đang chuẩn bị ra mắt thêm một cặp tai nghe true wireless dưới tên thương hiệu Galaxy Buds. Phiên bản mới sẽ có tên là Galaxu Buds Pro và nó sẽ kế nhiệm Galaxy Buds +, tách biệt với phiên bản Galaxy Buds Live vừa ra mắt. 

 

Cái tên Galaxy Buds Pro được xác nhận trên trang bản quyền thiết bị di động của Indonesia. Trong đó cặp tai nghe này có mã hiệu SM-R190. Ngoài ra trên trang 3C cũng có thông tin về một cặp tai nghe đến từ thương hiệu Samsung tuy không nói rõ tên gọi nhưng thông tin này cho biết tai nghe mới có dung lượng pin 470mAh trong hộp sạc.

Thông tin về Galaxy Buds Pro trên trang của Indonesia

Tất cả những bản đăng ký trên đều mang một ý nghĩa là Samsung đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt phiên bản thương mại của Galaxy Buds Pro. Ngoài ra thông tin này cũng hoàn toàn hợp lý với việc Galaxy S21 ra mắt vào giữa tháng 1 năm sau. Dựa theo tên có thể đoán được Buds Pro sẽ có chống ồn chủ động, nhưng những tính năng khác vẫn chưa có nơi nào đề cập tới.

Thú vị hơn, trước đây tin đồn cho biết phiên bản tai nghe mới có tên là Galaxy Buds Beyond chứ không phải Pro như hiện tại. Có thể “Beyonds” chỉ là mã hiệu hoặc là một cái tên phục vụ cho marketing. Cũng có trường hợp là hãng sẽ ra mắt thêm một phiên bản nữa, nhưng khả năng này tương đối nhỏ.

Thông tin về Buds Pro trên trang Hàn Quốc

Phiên bản Galaxy Buds Pro mới sẽ mang thiết kế in-ear nhằm cạnh tranh với Airpods Pro đến từ Apple. Ngoài ra Buds Live sẽ cạnh tranh với các dòng Airpods bình thường bằng thiết kế Earbuds. Vì vậy trong tương lại có lẽ Samsung sẽ còn có thêm một sản phẩm tai nghe không dây dung thiết kế Over-Ear để cạnh tranh với Airpods Studio.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...