Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 1800.6229 (miễn phí)
Thứ bảy, 28/11/2020,

Galaxy Buds mới sẽ được ra mắt cùng Galaxy S21 series vào đầu năm sau với nhiều cải tiến lớn

Nhiều nguồn tin cho rằng Samsung đang làm việc trên mẫu tai nghe không dây mới có tên Galaxy Buds Pro. Dự kiến thiết bị sẽ được trình làng cùng Galaxy S21 series vào tháng 1 tới đây.Những năm trở lại đây Samsung thường trình làng mẫu tai nghe không dây mới của mình cùng các flagship Galaxy S thế hệ tiếp theo. Mới đây một số nguồn tin tiết lộ dường như hãng cũng sẽ tiếp tục áp dụng chiến lược này cho các sản phẩm mới của mình vào đầu năm tới.

Galaxy Buds mới sẽ được ra mắt cùng Galaxy S21 series vào đầu năm sau với nhiều cải tiến lớn

Nếu đúng như vậy thì đây sẽ là mẫu tai nghe không dây thứ hai của Samsung trong vòng chưa đầy sáu tháng. Bởi vào tháng 8 vừa qua công ty Hàn Quốc đã ra mắt Galaxy Buds Live. Trước đó từng có nguồn tin cho rằng Samsung sẽ ra mắt mẫu tai nghe nhét có tên Galaxy Buds Beyond. Tuy nhiên đây không phải là bộ tai nghe mà chúng ta đang nói đến.

Chứng nhận từ cơ quan quản lý Indonesia đã xác nhận tai nghe không dây thế hệ tiếp theo của Samsung chính là Galaxy Buds Pro và có số model là SM-R190. Cơ quan 3C của Trung Quốc cũng đã chứng nhận sản phẩm này và tiết lộ hộp đựng tai nghe có pin 472 mAh.

Galaxy Buds Pro sẽ có thiết kế giống như Galaxy Buds+, đi kèm với tính năng khử ồn chủ động,

Sammobile cho biết, Galaxy Buds Pro sẽ có thiết kế giống như Galaxy Buds+. Đi kèm với tính năng khử ồn chủ động, một tính năng mà Samsung chỉ mới đưa vào mẫu tai nghe Galaxy Buds Live.

Mẫu tai nghe mới này dự kiến sẽ được cải thiện chất lượng âm thanh cũng như chế độ Ambient. Đó là tính năng cho phép tiếng ồn bên ngoài truyền qua tai nghe để bạn có thể biết được âm thanh xung quanh mình. Chế độ Ambient trước đây không được người dùng đánh giá cao nên có thể Samsung có thể cải thiện chúng trên tai nghe Galaxy Buds thế hệ mới.

Cho tới thời điểm này vẫn chưa rõ Galaxy Buds Pro khi ra mắt sẽ có giá bao nhiêu. Hy vọng Samsung sẽ ra mắt sản phẩm này cùng với Galaxy S21 và trở thành món quà cho những ai đặt trước siêu phẩm này.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...