Gọi tư vấn(8:00 - 21:30)19002043

Galaxy A90 được Samsung Hoa Kỳ chia sẻ thêm về những thông tin mới

Avatar adminMinhTri Thứ tư, 13/03/2019, 137

Mới đây, điện thoại Galaxy A90 bất ngờ lộ diện trên trang web Samsung Hoa Kỳ nhằm quảng bá những nội dung độc quyền của Asphatlt 9 dành cho người dùng sở hữu điện thoại Samsung.

Trong năm nay, ngoài Galaxy A90 Samsung cũng đã cho ra mắt các thiết bị khác trong phân khúc tầm trung như Galaxy A30, Galaxy A50 và chuẩn bị ra mắt Galaxy A60 và Galaxy A70. 

Thiết bị mới được giới thiệu cùng với những điện thoại cao cấp của Samsung, được trang bị nhiều điểm thú vị cho thấy rõ khả năng xử lý mượt mà khi chơi game, sức mạnh vượt trội đáng kể. Theo các báo cáo gần đây cho biết, điện thoại Galaxy A90 sẽ được tích hợp camera pop-up và xoay, thiết kế này có phần giống với chiếc Oppo N1. 

Galaxy A90 được Samsung Hoa Kỳ chia sẻ thêm về những thông tin mới

Mặc dù thông tin vẫn chưa được xác nhận, nhưng nếu Galaxy A90 thực sự sở hữu camera này sẽ giúp màn hình máy trở nên liền lạc hơn vì không cần phải có notch hoặc nốt ruồi để chứa camera selfie. Bên cạnh đó, nhiều người kỳ vọng Galaxy A90 sẽ được tích hợp dung lượng pin lớn hơn, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh mới để phục vụ nhu cầu chơi game lâu hơn. 

Trong năm nay, dòng sản phẩm A-series đang được rất nhiều người quan tâm, bởi không chỉ ở mức giá rẻ mà Samsung còn mang đến sự đột phá về thiết kế, tính năng và cả camera. Vì vậy, Galaxy A90 là một trong những sản phẩm đang được mong chờ nhất trong nửa cuối năm 2019.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...