Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Galaxy A50 đạt 83 điểm trên DxOMark, thách thức các đối thủ tầm trung?

Avatar adminDuyên Duyên Chủ nhật, 07/07/2019, 603

Galaxy A50 có tổng điểm 83 điểm trong bài đánh giá camera DxOMark gần đây. Trang xếp hạng uy tín này đã này đặt camera điện thoại Samsung A50 trong cùng một giải đấu với các flagship cũ hơn như Galaxy S6 Edge - smartphone hoạt động đặc biệt tốt khi chụp ảnh tĩnh. 

>> Xem thêm:

Theo DxOMark, Galaxy A50 đã ghi được 85 và 79 điểm trong các bài thi chụp ảnh và quay video. Nguồn tin cho thấy camera Galaxy A50, hoạt động khá tốt trong điều kiện nắng sáng đầy đủ nhưng có xu hướng mang lại kết quả tương đối kém ở các thử nghiệm chụp thiếu sáng.

Galaxy A50 là một smartphone toàn diện

Galaxy A50 là một smartphone toàn diện

Galaxy A50 có thể làm tốt nếu được tạo điều kiện

Bức ảnh tĩnh được chụp trong điều kiện thích hợp mang lại độ phơi sáng và hiển thị màu sắc tốt, cũng như cân bằng trắng chính xác. Trong khi đó, mô-đun cảm biến độ sâu 5 megapixel cung cấp độ mờ nền khá tốt, mặc dù kết quả cuối cùng không hoàn hảo với một vài cảnh hơi bị cường điệu quá mức.

Nói đến Samsung Galaxy A50 không thể bỏ qua cảm biến góc cực rộng. Việc tích hợp thêm cảm biến camera cao cấp này rất đáng giá trong các tình huống mà người dùng có thể muốn chụp ảnh với góc nhìn rộng hơn. Tuy nhiên, có một điểm đáng tiếc là không có ống kính tele và khả năng zoom chỉ được xử lý kỹ thuật số với độ phóng đại lên tới 4x.

Cụm 3 camera chất lượng trên Samsung A50

Cụm 3 camera chất lượng trên Samsung A50

Hậu quả là sẽ xảy ra hiện tượng mất chi tiết ngay cả khi phóng to khoảng 2x. Khi tiến xa hơn tới zoom 4x, cảm biến phải vật lộn và khó khăn xử lý với khả năng hiển thị màu sắc kém và nhiều nhiễu.

Galaxy A50 có thể thách thức các smartphone tầm trung hàng đầu

Quay video, một lần nữa, là một hạng mục khó đánh giá. Các đoạn phim được ghi lại bằng Galaxy A50 thường hoạt động tốt, duy trì ít nhiễu, đặc biệt là khi thiết lập camera hướng các vùng phẳng có màu đồng nhất. Màu sắc dễ chịu với cân bằng trắng chính xác, nhưng hiệu suất có xu hướng giảm trong điều kiện ánh sáng yếu, nhiễu hình ảnh bắt đầu tăng lên.

Galaxy A50 cũng được trang bị tính năng camera cao cấp

Galaxy A50 cũng được trang bị tính năng camera cao cấp

Video được ghi trong khi đứng yên được hưởng lợi từ khả năng chống rung khá tốt, nhưng một số chuyển động tần số cao (như khi người dùng đang đi bộ) chưa thực sự ấn tượng. Tính năng tự động lấy nét không thực sự giúp ích khi nó liên tục lấy nét và làm quá mức.

Những kết quả này nhắc nhở chúng ta rằng camera Galaxy A50 có thể thực hiện công việc tốt nếu đáp ứng các điều kiện thích hợp và người dùng nên chú ý đến những hạn chế của nó để có thể có được những hình ảnh, đoạn video tốt nhất. DxOMark kết luận rằng, mặc dù điện thoại Galaxy A50 có rất nhiều thứ đáng giá phân khúc của nó, nhưng nó sẽ không quá ấn tượng ở khía cạnh camera.

Tuy nhiên điểm quay video DxOMark không quá ấn tượng

Tuy nhiên điểm quay video DxOMark không quá ấn tượng

 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...