Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 1800.6229 (miễn phí)
Thứ hai, 16/11/2020,

DxOMark đánh giá iPhone 12 Pro Max là mẫu smartphone có camera tốt nhất của Apple hiện nay

Cách đây không lâu, iPhone 12 Pro đã xuất hiện trên DxOMark với số điểm camera ghi được không mấy ấn tượng. Do đó người dùng kỳ vọng bài đánh giá sắp tới sẽ được áp dụng cho bản cao cấp hơn của Apple là iPhone 12 Pro Max.Sự khác biệt duy nhất trên iPhone 12 Pro Max so với iPhone 12 Pro chính là cảm biến góc siêu rộng. Cảm biến này giúp phiên bản “Max” có khả năng zoom quang học và chống rung tốt hơn. Chính sự cải tiến này đã giúp iPhone 12 Pro Max ghi được tổng 130 điểm, soán ngôi vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng của DxOMark.

DxOMark đánh giá iPhone 12 là mẫu smartphone có camera tốt nhất của Apple hiện nay

Là mẫu smartphone đầu bảng của Apple nhưng iPhone 12 Pro Max vẫn không thể cạnh tranh được với các đối thủ của Huawei và Xiaomi. Dẫn đầu trong bảng xếp hàng là Huawei Mate 40 Pro với tổng 136 điểm, tiếp theo là Mi 10 Ultra với tổng điểm là 133. Ở vị trí số 3 là Huawei P40 Pro với 132 điểm.

Trước đó iPhone 12 từng đạt được 138 điểm trong bài kiểm tra chụp ảnh, 68 điểm về khả năng zoom và 113 điểm ở hạng mục quay video. Trong khi iPhone 12 Pro có số điểm lần lượt là 135, 66 và 112.

 iPhone 12 Pro Max được đánh giá cao về khả năng lấy nét tự động nhanh và chính xác

Mặc dù không dẫn đầu bảng xếp hạng nhưng iPhone 12 Pro Max được đánh giá cao về khả năng lấy nét tự động nhanh và chính xác. Bên cạnh đó, camera của máy còn có độ phơi sáng tốt, hình ảnh thu được có độ chi tiết và sắc nét cao trong môi trường sáng. Đặc biệt khi quay video máy có khả năng nhạy sáng tốt và quay rất ổn định.

Đáng tiếc điện thoại vẫn còn tồn đọng một số nhược điểm như khi chụp ảnh dải sáng nhạy cảm vẫn còn khá hạn chế. Trong môi trường ánh sáng yếu sẽ xuất hiện tình trạng nhiễu hạt. Thậm chí khi chụp ở chế độ HDR màu sắc không được tự nhiên, khi quy video độ phơi sáng không ổn định.

Tuy không vượt mặc các sản phẩm chủ lực của Huawei và Xiaomi nhưng có thể đánh giá camera iPhone 12 Pro vẫn thật sự xuất sắc. Đây vẫn sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc dành cho tín đồ công nghệ trong năm nay đấy!

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...