1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Dòng Galaxy S23 sẽ được Samsung trang bị công nghệ chỉnh sửa hình ảnh AI

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 25-04-2023Cập nhật: 16-03-2024

Samsung Galaxy S23 sẽ được nâng cấp ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Có thể thấy Galaxy S23 series là niềm tự hào của Samsung khi dòng điện thoại chiếm lĩnh thị trường công nghệ ngay khi ra mắt. Bên cạnh những tính năng hiện đại được trang bị thì mới đây, ông lớn xứ kim chi đã phát triển thêm công nghệ chỉnh sửa hình ảnh AI cho flagship này.

Cụ thể, Samsung đã ra mắt một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá phức tạp được hỗ trợ bởi AI vào tháng 7. Được biết, ứng dụng này có tên Galaxy Enhance-X chỉ tương thích với một số lượng rất hạn chế thiết bị Galaxy mà thôi. Tuy nhiên, phiên bản mới của ứng dụng đã được thiết kế đặc biệt để tận dụng bộ vi xử lý mạnh mẽ bên trong dòng Galaxy S23.

Công nghệ chỉnh sửa ảnh mới trên Galaxy S23

Được phát hành vào đầu ngày hôm nay, Samsung Galaxy Enhance-X v1.0.55 beta chỉ hỗ trợ chiếc flagship Galaxy S23 mới nhất của gã khổng lồ vì quá trình xử lý hình ảnh thông qua AI đòi hỏi quá trình xử lý phức tạp, đó là lý do tại sao nó cần phần cứng cao cấp tương tự như các trang bị trên loạt Galaxy S23.

Bên cạnh đó, Samsung cũng lên tiếng xác nhận rằng người dùng Galaxy S22 sẽ sớm được tiếp cận với phiên bản mới của trình chỉnh sửa ảnh này. Ngoài ra, nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc tiết lộ rằng ứng dụng Galaxy Enhance-X sẽ được hỗ trợ bởi một số thiết bị thuộc dòng Galaxy A, mặc dù không phải tất cả các tính năng đều có sẵn cho những điện thoại tầm trung này.

Ứng dụng Galaxy Enhance-X có gì?

Ở hiện tại, ứng dụng Galaxy Enhance-X dành cho dòng S23 hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, nâng cao hình ảnh. Nếu bạn sở hữu một trong những chiếc flagship mới nhất của Samsung, bạn sẽ có thể sử dụng các tính năng như Magic, HDR, độ sáng, cải thiện lấy nét, chỉnh sửa méo ống kính, nâng cấp (cải thiện độ phân giải gấp 4 lần) và làm sắc nét hình ảnh.

Song song đó người dùng còn có thể áp dụng nhiều tính năng nâng cao khác nhau như làm đẹp và hiệu ứng ánh sáng ở chế độ dọc. Trong phần menu Remove Artifact, ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng loại bỏ bóng khỏi ảnh cũng như các đối tượng phản chiếu. Đồng thời, sự tiện lợi của ứng dụng này chính là người dùng có thể bắt đầu chỉnh sửa ảnh ngay khi chụp.

Hầu hết các chức năng có sẵn trong ứng dụng đều có thể được áp dụng chỉ bằng một cú chạm nên không thực sự đòi hỏi kiến thức quá chuyên sâu về nhiếp ảnh. Phiên bản mới nhất của ứng dụng Galaxy Enhance-X hiện có sẵn để tải xuống miễn phí qua Galaxy Store. Phiên bản này chỉ có 85 MB, vì vậy sẽ không chiếm quá nhiều dung lượng lưu trữ của người dùng.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng