Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ tư, 08/07/2015,

Dồn dập xuất hiện 'tố cáo' lỗi lạ trên iPhone

Theo một bài đăng của biên tập viên Kaila Hale-Stern từ trang Gizmodo thì mới đây chiếc iPhone 5s cũ của cô đã gặp phải tình trạng bị khởi động lại liên tục sau khi màn hình bị đứng vài giây. Không chỉ cô mà rất nhiều bạn bè của cô cũng bị tình trạng này.

iphone-dinh-loi-la-2

iPhone bị dính lỗi khởi động lại?

Khi tiến hành tìm kiếm trên mạng xã hội Tumblr, Kaila Hale-Stern cũng thấy rằng có tới hơn 400 ghi chú về vấn đề khởi động lại trên iPhone và đó thực sự là một ‘tai nạn’ xảy ra rộng rãi với người dùng thiết bị của nhà táo. Bộ phận hỗ trợ của Apple cũng thừa nhận rằng khởi động lại là một vấn đề và khuyên người dùng nên cập nhật lên bản iOS mới nhất. Nhưng nhiều người trong số các ‘nạn nhân’ cho rằng họ vẫn cập nhật đầy đủ nhưng không thoát khỏi lỗi này.

iphone-dinh-loi-la-1

Một số người dùng đã lên tiếng phàn nàn

Hiện cũng đã có hàng trăm thông điệp trên Twitter báo cáo về tình trạng khởi động lại của iPhone cho thấy tình trạng hoảng loạn của nhiều người dùng khi gặp phải vấn đề này. Một bài báo gần đây còn chỉ cách khắc phục là người dùng hãy bật tắt chế độ sử dụng dữ liệu trên mạng di động, restore lại máy hoặc xóa các ứng dụng xấu nhưng có vẻ như những cách này vẫn chưa giải quyết triệt để vấn đề.

Thậm chí không chỉ các mẫu iPhone cũ mà cả iPhone 6 cũng bị ghi nhận là có lỗi này. Hi vọng trong thời gian tới, Apple sẽ sớm có câu trả lời chính xác nhất.

www.xtmoible.vn (Thegioididong)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...