1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
 • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
 • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
 • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
 • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
 • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
 • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ tư, 14/11/2018,

Đổi iPhone cũ lên đời iPhone X liền tay, tiết kiệm ngay 12 triệu

XTmobile đem đến giải pháp lên đời iPhone X siêu tiết kiệm và thiết thực dành cho các iFan đã mong muốn sở hữu flagship này từ lâu nhưng chưa đủ ngân sách.

Thu cũ đổi mới lên đời iPhone X

Chỉ cần khách hàng có máy cũ để đổi, XTmobile sẵn lòng thu lại với giá cao nếu máy đẹp, trầy xước nhẹ, không lỗi và còn sử dụng ổn định. Giá trị thu đổi tại hệ thống có thể lên đến 99% và quý khách hàng có thể tiết kiệm đến 12,5 triệu khi lên đời iPhone X. Không cần bù tiền liền, quý khách chỉ cần mang iPhone 7 Plus cũ, iPhone 8 Plus cũ... đến và lấy iPhone X mang về khi đến với XTmobile.

Cách lên đời iPhone X tiết kiệm nhất

Chiếc iPhone cũ của bạn vẫn còn sử dụng tốt, ngoại hình đẹp tương đương máy mới nhưng bạn muốn nâng cấp lên iPhone X để có trải nghiệm tốt hơn. Hãy đem ngay chiếc iPhone đang sử dụng đến XTmobile thu đổi, bạn sẽ có thêm chi phí để lên đời máy mới.

Ví dụ, chiếc iPhone 7 Plus cũ của bạn có thể được thu đổi tới mức 7 triệu cho bản 32GB và 8 triệu cho bản 128GB hoặc 256GB. Hoặc một chiếc iPhone 8 Plus 256GB sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn khi lên đời với giá thu vào lên đến 12,5 triệu

Phiên bản iPhone X 64GB giá rẻ nhất, hàng Fullbox hiện đang ở mức 15,69 triệu trên kệ XTmobile. Như vậy, với số tiền thu được từ việc đổi iPhone cũ, bạn sẽ chỉ cần bù thêm từ 3,19 triệu tiền chênh lệch để lên đời iPhone X.

Danh sách sản phẩm và mức giá thu đổi iPhone cũ tại XTmobile

Lưu ý: Tất cả những sản phẩm trong danh mục có thể là máy chính hãng cũ, xách tay cũ đã mua tại XTmobile hoặc những cửa hàng khác đều được XTmobile hỗ trợ thu đổi lên đời iPhone X.

Điều kiện thu đổi

 • iPhone cũ có thể tắt/mở nguồn và sạc pin.
 • Màn hình và cảm ứng vẫn hoạt động tốt.
 • Màn hình không bị vỡ, nứt, bể, chảy tinh thể lỏng, hở màn hình và không có những điểm đen, trắng sáng, điểm chết, ố vàng, màn hình bị hồng, âm ảnh, sọc màn hình.
 • Tất cả tính năng bảo mật máy và khóa máy từ xa đã tắt/ ngắt hoạt động và đã đăng xuất.
 • Không cần nằm trong thời hạn bảo hành.
 • Không cần phụ kiện kèm theo.

Vì sao không phải bù tiền liền khi lên đời iPhone X?

Không chỉ được định giá đúng mức và thu lại máy cũ với giá cao, tiết kiệm khoản tiền lớn khi lên đời iPhone X, quý khách hàng còn được hỗ trợ mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Theo đó, quý khách hàng sẽ không phải thanh toán ngay khoản tiền chênh lệch khi thu cũ đổi mới mà có thể chia nhỏ và trả góp trong 6 - 12 tháng.

Thu cũ lên đời iPhone X tiết kiệm hơn 12 triệu

Lên đời iPhone X tại XTMobile không cần bù tiền liền

Ðể biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn bán hàng 1900.2043 của XTmobile

Theo dõi FanpageInstagram và Zalo của XTmobile để cập nhật kịp thời thông tin về các chương trình khuyến mãi và sản phẩm mới.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự dành cho XTmobile!

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...