1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ năm, 02/12/2021,

Đánh giá AirPods Air 3: Âm thanh sống động, thiết kế mới mẻ, sử dụng liên tục

AirPods Air 3 ra mắt làm rất nhiều người băn khoăn có nên đổi mới chiếc AirPods 2 đang sử dụng hay không. Hãy chơi tới đi và đọc bài đánh giá dưới đây để tự tin hơn với quyết định của mình.Tai nghe không dây đang dần xâm chiếm thị trường với những đặc điểm ưu việt của mình. Dòng Airpods của nhà táo là một trong những cái tên được người dùng chú ý và đã đến lúc bạn rinh về một bộ AirPods Air 3 để đón năm mới. Trước đó, chúng tôi có một bài đánh giá toàn diện để bạn xem xét.

Thiết kế đổi mới

So với AirPods 1 và AirPods 2 thì AirPods thế hệ thứ 3 nhìn như một dòng sản phẩm khác. Kích thước thiết bị được điều chỉnh nhỏ hơn, nhét vừa tại và có cảm giác êm hơn một chút so với tiền nhiệm. Theo đó, AirPods 3 vừa vặn gần như với đại đa số người dùng. Trên hông tai nghe có một cảm biến đảm nhiệu các chức năng điều khiển trình phát nhạc. Người dùng chỉ cần bóp nhẹ, rất dễ sử dụng.

AirPods 3 gọn nhẹ hơn người tiền nhiệm

Âm thanh sống động

Dĩ nhiên rồi, đầu ra âm thanh càng tốt sẽ cho nâng trải nghiệm âm thanh của người dùng lên mấy lần. Một trong những đặc điểm tại AirPods Air 3 được người dùng yêu thích là âm bass khá tốt. Nhất là giới trẻ yêu chuộng các dòng nhạc EDM hay bản remix mạnh. Khi sử dụng để nghe dòng nhạc nhé, xem youtube,... thì cảm giác không mấy khác biệt so với AirPods 2.

Âm bass của AirPods 3 khá chất lượng

Sử dụng lên đến 6 tiếng

So với viên pin 93mWh của AirPods 2, thể hệ tai nghe không dây thứ 3 của Apple đã tăng dung lượng lên 133mWh. Dĩ nhiều, việc AirPods Air 3 có thể dùng lâu hơn thế hệ trước 1 tiếng cũng là chuyện bình thường. Thực tế, ở cường độ sử dụng cao, chiếc tai nghe này có thể hoạt động đến 6 tiếng. Mối số người dùng còn báo cáo về việc dùng cả ngày vẫn chưa sạc lại.

AirPods 3 dùng lên đến 6 giờ

Một số tính năng trên AirPods 3

Với nhưng ai đang sử dụng AirPods 2 thì có lẽ sẽ quen với các tính năng này. Khi gỡ tai nghe thì nhạc tự động dừng và phát tiếp khi đeo lên tai. Thao tác chuyển bài, dừng phát nhạc có thể thực hiện trực tiếp trên tai nghe. Tốc độ kết nối với nguồn phát nhạc rất nhanh, đặc biệt là các thiết bị của Apple. Case của thiết bị có khả năng sạc không dây, đáng tiếc, bộ sạc phải mua riêng.

Có nên mua AirPods 3?

Nhìn lại những điểm mạnh của AirPods Air 3: Thiết kệ gọn nhẹ, âm thanh tốt, pin trâu. Dù thiết bị không được tích hợp công nghệ chống ồn như AirPods Pro nhưng được cái giá mềm hơn nhiều. So với các dòng tai nghe không dây khác trên thị trường hay AirPods 2 thì sản phẩm vẫn được đánh giá cao hơn nhiều. Hẳn mức giá dưới 6 triệu đồng cho một bộ tai nghe chất lượng rất xứng đáng đúng không?!

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...