Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Củ sạc iPhone cũ sẽ bị vô hiệu hóa trên bản cập nhật iOS mới

Avatar admin Thứ tư, 06/02/2019, 105

iPhone được đánh giá cao một phần nhờ hệ điều hành iOS độc quyền, nhưng thời gian gần đây các bản cập nhật iOS mới lại gặp khá nhiều vấn đề. Liệu đây là hành động có chủ ý của Apple hay là lỗi ngoài ý muốn?

Bản cập nhật iOS mới năm 2016 cũng từng gặp vấn đề

Vào tháng 11 năm 2016, Apple đưa ra bản cập nhật iOS mới với số phiên bản là 10.1.1. Tại thời điểm đó, hàng nghìn người dùng iPhone tại Mỹ và các quốc gia khác gặp phải một vấn đề. Đó là thiết bị của họ ngừng nhận diện và chấp nhiện củ sạc của họ. 

Bản cập nhật iOS mới năm 2016 cũng mang nhiều vấn đề cho người dùng

Tại thời điểm đó, đã có một vụ tố tụng yêu cầu Apple thực hiện các hành động chấm dứt tình trạng này, đồng thời thông báo cho các khách hàng bị ảnh hưởng cùng chi phí bồi thường phù hợp.

Apple thừa nhận một điểm sai lầm khác ngoài bản cập nhật iOS mới

Apple đã thừa nhận việc điều chỉnh làm giảm chất lượng pin của những chiếc iPhone cũ bên cạnh đưa ra bản cập nhật iOS mới. Ngoài ra, họ cũng xác nhận việc doanh số bán iPhone bị giảm sút sau khi chương trình thay pin với giá 29$ kết thúc. Những sự kiện này làm người dùng nghi ngờ việc, bản cập nhật iOS mới gặp một số vấn đề là hành động có chủ ý.

Hi vọng những lỗi ở bản cạp nhật iOS mới là sự việc ngoài ý muốn của Apple

Những thông tin xoay quanh vụ kiện Apple và bản cập nhật iOS mới sẽ được XTmobile tiếp tục cập nhật trên trang web cửa hàng. Hãy theo dõi thường xuyên nếu bạn không muốn bỏ lỡ những sự kiện hot đầu năm.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...