1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ tư, 26/05/2021,

Concept iPhone SE 3 bất ngờ xuất hiện với ý tưởng thiết kế độc đáo

iPhone SE 2020 là một trong những thiết bị bán chạy nhất của Apple. Điểm nổi bật của sản phẩm là sở hữu cấu hình mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn cùng mức giá phải chăng. Mới đây thông tin về model kế nhiệm iPhone SE 3 cũng vừa xuất hiện.Một số tin đồn cho rằng, iPhone SE thế hệ mới sẽ có sự lột xác về thiết kế trong năm 2023. Cụ thể, điện thoại sẽ sử dụng màn hình đục lỗ. Để hình dung rõ hơn về thiết kế ban đầu, mới đây Apple Lap đã tạo ra bản concept của iPhone SE 3.

Nếu như iPhone SE thế hệ đầu tiên có thiết kế giống iPhone 5s, iPhone SE 2020 có thiết kế tương tự iPhone 8 thì model mới hoàn toàn khác biệt. Theo đó, concept iPhone SE 3 được hình dung giống với thiết kế tương tự iPhone 12 với khung viền vát phẳng. Bên cạnh đó, điện thoại được cho là sẽ sử dụng thiết kế màn hình đục lỗ ấn tượng.

Concept iPhone SE 3 bất ngờ xuất hiện với ý tưởng thiết kế độc đáo

Đây là thiết kế được rất nhiều nhà sản xuất Android áp dụng. Mặc dù ý tưởng này đối với những chiếc iPhone thì nghe có vẻ điên rồ, nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra. Theo tiết lộ từ nhà phân tích Ross Yuong, Apple đang làm việc trên 2 biến thể iPhone SE mới. Trong đó gồm 1 phiên bản nâng cấp của iPhone SE 2020 với chip xử lý mới và hỗ trợ 5G.

Model còn lại sẽ được sử dụng thiết kế đục lỗ với màn hình 6.1 inch. Phiên bản iPhone SE hỗ trợ 5G có thể sẽ được ra mắt vào năm sau. Riêng model với thiết kế màn hình đục lỗ sẽ được phát hành vào năm 2023. Gần đây, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho rằng "Táo khuyết" đang có kế hoạch trình làng iPhone mới với màn hình đục lỗ thay vì tai thỏ".

Tuy nhiên, theo người này thì iPhone 14 là những thiết bị đầu tiên được Apple sử dụng thiết kế mới. Hãy cùng chờ đợi xem nhé, liệu gã khổng lồ công nghệ Mỹ sẽ mang đến những bất ngờ gì cho chúng ta?

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...