COD của XTMobile - Một công đôi lợi

Avatar admin Thứ hai, 25/07/2016, 4481

Việc mua hàng online không còn mấy xa lạ với người dùng Việt Nam, tuy nhiên, trong tiềm thức của nhiều người thì việc mua hàng online phải còn phụ thuộc vào việc sở hữu thẻ ngân hàng nên vẫn còn run tay trước khi nhấn "đặt hàng", nhưng việc COD ra đời đã giải quyết được vấn đề này.

Vậy COD là gì?

COD theo thuật ngữ chuyên ngành là “cash on delivery” – hiểu nôm na có nghĩa là “trả tiền khi nhận hàng”.

"Cash On Delivery"

Hình này tạo điều kiện cho việc mua hàng online trở nên tiện lơi và đáng tin hơn cho người tiêu dùng online khi không phải lo việc “bị lừa” như trường hợp mua iphone nhận cục gạch trước đây.

COD của XTMobile thực sự tiện lợi đến đâu?

  1. Việc đặt hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi các nhân viên nhiệt huyết nhất

Khi bạn nhấp vào nút “đặt hàng” trên website của XTMobile, ban sẽ được gọi điện ngay lập tức để được tư vấn bởi những nhân viên dễ thương, nhiệt tình nhất. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất trước khi xác nhận đặt hàng.

  1. COD miễn phí hoàn toàn và chỉ chịu phí thu hộ khi khách ở xa!

Phí thu hộ là phí bên giao nhận hàng nhằm đảm bảo tính rủi ro xảy ra khi giao hàng, khoản này không hề cao so với các đối thủ và bạn hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của việc giao hàng!

  1. Vậy nếu bạn ở xa mà máy có lỗi gì thì sao?

Điều này luôn là câu hỏi làm nhiều người băn khoăn nhất. nhưng ở XTMobile, mỗi khi máy của bạn phát sinh lỗi, bạn hoàn toàn có thể gửi lại cho XTMobile, mọi khoản chi phí phát sinh ĐỀU ĐƯỢC HOÀN TRẢ LẠI, tức là bạn không phải tốn bất cứ chi phí nào liên quan đến việc vận chuyển khi đến với XTMobile!

Kết

Với những tiện ích mà COD do XTMobile cung cấp mang lại, vậy ta còn ngần ngại gì trong việc đặt hàng online nữa chứ. Hãy nhanh tay bấm vào “đặt hàng” ngay hôm nay và cảm nhận sự tiện lợi của nó mang lại.

banner detail news
X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...