1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, HCM
  • 437 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
  • 650 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, HCM
Thứ tư, 14/04/2021,

Clubhouse - Mạng xã hội mới nổi với tiềm năng thành công cao chuẩn bị ra mắt phiên bản trên Android

Clubhouse là một trong những mạng xã hội mới nổi nhưng đã được nhiều ông lớn trong lĩnh vực dè chừng. Tuy nhiên, tính tới hiện tại thì Clubhouse mới chỉ có ứng dụng trên iOS, nhưng ngay trong tháng 5, phiên bản ứng dụng Android sẽ được ra mắt.Mopewa - nhà phát triển ứng dụng Android của Clubhouse đã đăng trên Twitter cho thấy hình ảnh ứng dụng Clubhouse đang chạy trên 1 chiếc Pixel. Ngoài ra Mopewa cũng khẳng định qui trình phát triển ứng dụng Android mất tầm 6 tháng và cho tới hiện tại mọi thứ vẫn diễn ra khá mượt mà, dự kiến trong tháng 5, ứng dụng Android của Clubhouse sẽ ra mắt.

Twitter cho thấy 1 phần giao diện trên Android

Có lẽ nhiều người dùng Việt Nam vẫn chưa biết tới Clubhouse, nhưng trên thế giới, mức độ tăng trưởng của mạng xã hội này đã khiến nhiều mạng xã hội khách nhận đinh là một mối nguy hại. Thậm chí, nhiều mạng xã hội đã có kế hoạch phát triển một phiên bản tương tự Clubhouse dưới cái tên của mình.

Clubhouse cho phép người dùng tương tác với nhau bằng cách trò chuyện thay vì những dòng text, comment hay video trên các nền tảng mạng xã hội khác. Đặc biệt là có khá nhiều người nổi tiếng yêu thích Clubhouse nên khiến độ bành trướng càng tăng lên. Nhưng vì có nhiều vấn đề về vốn nên tạm thời Clubhouse vẫn chưa có những hướng phát triển chính thức.

Clubhouse được tương đối nhiều sự quan tâm

Để vào được 1 số nhóm nhất định bạn phải có được thành viên đủ tư cách trong đó mời. Chính vì thể khi cơn sốt Clubhouse ngày cành mạnh mẽ thì nhiều người dùng sẵn sàng rao bán lời mời tham gia những hội nhóm đặc biệt với mức giá cao. Hiện tại Clubhouse chỉ mới giới hạn khoảng 5000 người cho mỗi nhóm. Nhưng bạn phải được admin nhóm cho phép thì mới được lên tiếng.

XTmobile

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...