1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Chuyên gia phân tích: Galaxy S23 series sẽ là phiên bản cuối cùng được Samsung ưu ái

Avatar adminbqt-news   Ngày đăng: 04-12-2022Cập nhật: 05-12-2022

Galaxy S23 series sẽ là phiên bản cuối cùng trang bị công nghệ hàng đầu từ Samsung

Dòng điện thoại Galaxy S được xem là biểu tượng của Samsung. Nhưng rất có thể sắp tới đây, Galaxy S23 series sẽ trở thành phiên bản cuối cùng của dòng điện thoại này, được ưu tiên trang bị các công nghệ tiên tiến nhất của hãng. Khi mà nhiều nguồn tin cho biết Samsung sẽ bắt đầu dồn sự tập trung nhiều hơn cho dòng Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip.

Galaxy S23 series có thể là phiên bản cuối cùng được Samsung ưu ái

Galaxy S có thể bị loại bỏ để nhường vị trí cho Galaxy Z Fold 

Đó là những gì mà nhà báo Mihai Matei nhận định trên tờ Sammobile. Theo ông, Samsung đã mất hơn 10 năm để đem đến thị trường những mẫu điện thoại màn hình gập như hiện tại. Và hãng mong muốn chúng sẽ trở thành một tiêu chuẩn mới của thị trường smartphone.

Chính vì mong muốn phổ biến hơn nữa các mẫu điện thoại màn hình gập mà Samsung sẽ cần phải loại bỏ bớt một vài yếu tố cản trở. Và một trong số đó sẽ là dòng điện thoại Galaxy S.

Bản thân việc lược bỏ sự ưu tiên dành cho dòng điện thoại truyền thống sẽ tạo điều kiện để Samsung có thể trang bị cho các mẫu điện thoại gập những camera tốt nhất.  Đồng thời các công nghệ hiện đại hàng đầu trong tương lai cũng sẽ được ưu tiên trang bị trên những thiết bị này. Việc này nhằm mục đích tạo thêm sự hấp dẫn dành cho các dòng Z Fold và Z Flip, khiến chúng trở nên đáng mua hơn trong tương lai.

Galaxy S23 series sẽ là phiên bản cuối cùng được Samsung ưu ái

Galaxy S23 series sẽ là phiên bản cuối cùng được Samsung ưu ái

Theo các nguồn tin, Samsung sẽ bắt đầu việc chuyển đổi từ Galaxy S sang Z Fold và Z Flip vào đầu năm 2024. Như vậy, Galaxy S23 series rất có thể sẽ là sản phẩm cuối cùng của dòng Galaxy S được ưu tiên công nghệ bởi Samsung.

Trên thị trường hiện nay, Samsung là cái tên đứng đầu về mảng điện thoại gập, đồng thời cũng là cái tên duy nhất coi điện thoại gập là một sản phẩm thực thụ. Trong khi đó đối với các hãng công nghệ còn lại, dòng điện thoại này vẫn chỉ mang nặng yếu tố quảng cáo. Vậy nên nếu một cái tên nào đó có thể biến điện thoại gập trở thành một chuẩn mực mới thì đó nhất định sẽ là Samsung.

Nhiều chuyên gia nhận định: Samsung cần phải tập trung hoàn thiện nhiều yếu tố trên dòng Z Fold và Z Flip để chúng có thể thực sự được yêu thích. Ba trong số đó là cải thiện độ phân giải màn hình, giảm bớt nếp nhăn ở màn hình trong và trang bị thêm một vài tính năng độc quyền như Samsung Dex.

Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip có rất nhiều chi tiết phải hoàn thiện để trở nên phổ biến hơn so với Galaxy S23 series

Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip có rất nhiều chi tiết phải hoàn thiện để trở nên phổ biến hơn

Theo thống kê ba quý đầu năm 2022, Samsung đã cho xuất xưởng 14 triệu chiếc điện thoại màn hình gập. Con số này là không hề tệ đối với một dòng điện thoại còn tương đối mới mẻ với thị trường hiện tại. Theo dự tính, hãng sẽ tăng con số này lên 26 triệu sản phẩm vào năm sau. Điều này cho thấy sự tự tin lớn của hãng về tương lai của dòng điện thoại này. 

Xem thêm:

XTmobile.vn (sammobile)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng