Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

CEO Samsung xác nhận viên pin trên Galaxy Note 9 đảm bảo an toàn

Avatar adminNguyễn Phan Thảo Nguyên Thứ ba, 14/08/2018, 332

Sau sự cố về Note 7 trước đây, có lẻ người dùng vẫn còn lo lắng về viên pin khủng trên Galaxy Note 9. Tuy nhiên CEO Samsung đã xác nhận rằng pin trên Note 9 là an toàn đáng kể, bởi Hãng đã hết sực cẩn trọng trong quá trình kiểm tra pin nghiệm ngặt trên Note 9

CEO Samsung xác nhận pin trên Note 9 đảm bảo an toàn

Samsung đã mạnh dạn trang bị cho Galaxy Note 9 một viên pin khá lớn lên đến 4000 mAh, đều này chứng tỏ Hãng đã rất nổ lực mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người dùng. Nhưng đều này vô tình gây hoang mang cho tâm lí người dùng, bởi không biết nó có thật sự an toàn hay không?

note-9-co-rat-nhieu-thay-doi-dang-gia-xtmobile

Note 9 có nhiều thay đổi đáng giá (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên theo động thái mới đây CEO của Samsung ông DJ Koh xác nhận rằng " Pin trên Galaxy Note 9 là an toàn đáng kể, người dùng không cần lo lắng vấn đề về pin". Ngoài ra ông còn khẳng định nhầm để người dùng an tâm là sao sự cố Note 7, Samsung đã bắt đầu quan tâm hơn về chất lượng của pin. Cụ thể Hãng đã bổ sung thêm các quy trình kiểm tra nghiệm ngặt nhất để đưa dung lượng pin 4000 mAh lên Galaxy Note 9. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với nguồn pin trên Note 9. 

Ngoài ra ông Dj Koh còn khẳng định rằng Galaxy Note 9 là chiếc smartphone có hiệu suất vượt trội hơn hẳn các thể hệ tiền nhiệm trước đó với: cấu hình cao, bút s-pen cải tiến và camera thông minh có thể phát hiện lỗi....ông cũng khá tự tin rằng doanh thu của Note 9 sẽ vượt xa Note 8 nhờ những tính năng đặc biệt mới này. 

Xem thêm:

>> Nên mua Galaxy Note, S9 hay S9 Plus - Đâu là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn?

>> Bất ngờ: Khả năng tản nhiệt trên Galaxy Note 9 ngang tầm với Laptop

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...