Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ sáu, 14/02/2020,

Cấu hình OnePlus 8 được phát hiện trên GeekBench với Snapdragon 865

OnePlus đang trong giai đoạn sẵn sàng cho ra mắt dòng flagship mới - OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro. Thế hệ này đã được lộ ra rất nhiều tin tức trong vài tuần qua. Chúng ta cơ bản đã có thể hình dung được tổng thể thiết kế và công nghệ của máy.

>> Xem thêm:

Thêm vào đó, một số tin đồn thậm chí còn lộ rõ toàn bộ thông số máy. Vào tháng trước chúng ta đã thấy OnePlus 8 Pro với mã hiệu IN2023 xuất hiện trên GeekBench với con chip Snapdragon 865. Và bây giờ chúng ta có thể đoán được rằng chiếc OnePlus 8 tiêu chuẩn với mã hiệu IN2025 cũng mang theo chipset tương tự.

Bảng kết quả trên Geekbench

Điểm số mà Snapdragon 865 đạt được khá ấn tượng. Tuy nhiên, bài test ở trên là dựa vào GeekBench 4.0. Ngày nay phần lớn điểm đều được dựa trên GeekBench 5.0 sử dụng 1 thang điểm hoàn toàn khác. Ngoại trừ hệ thống đo điểm ra thì cả 2 phiên bản đều sẽ có hiệu năng tương đương với nhau, tuy vậy thông số RAM sẽ có sự khác biệt.

Phiên bản Pro sẽ có dung lượng RAM 8GB hoặc 12GB, tùy theo từng tùy chọn. Hiện tại, hãng chỉ xác nhận tùy chọn 8GB RAM dành cho OnePlus 8 tiêu chuẩn, tuy nhiên danh sách tùy chọn vẫn chưa chính thức khép lại nên hãng vẫn có thể bổ sung. Theo như 1 số tin đồn thì OnePlus sẽ nhảy lên 16GB vào cuối nă 2020 với phiên bản McLaren.

Thông số OnePlus 8 Pro

OnePlus sẽ thay đổi thiết kế của bộ đôi OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro năm nay, không còn sử dụng thiết kế camera pop-up nữa, thay vào đó là màn hình đục lỗ giống Samsung. OnePlus 8 Pro có màn hình uốn cong hai cạnh, lỗ camera selfie nằm ở góc trên bên trái. Thiết kế phía sau của OnePlus 8 Pro cũng khá đơn giản, với cụm 3 camera dọc nằm ở chính giữa, cảm biến ToF đặt bên trái. Phía dưới là logo quen thuộc của OnePlus. Ngoài ra, cảm biến vân tay được tích hợp dưới màn hình.

Hiện tại, câu hỏi lớn đặt ra là liệu OnePlus có dành riêng tần số quét 120Hz cho bản Pro và cho bản tiêu chuẩn tần số quét 90Hz không. Hay là hãng sẽ trang bị tần số quét 120Hz cho cả 2 dòng. Tin đồn cũng cho thấy rằng, hãng sẽ trang bị tính năng sạc nhanh có dây lên đến 50W. Năm nay OnePlus sẽ giới thiệu OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro vào tháng 3 hoặc tháng 4 thay vì tháng 5 như mọi khi.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...