1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ sáu, 28/07/2017,

Cảnh báo: Không được bỏ qua 4 bước kiểm tra này khi mua iPhone Lock

iPhone luôn là sản phẩm được nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là iPhone Lock vì iPhone Lock có ưu thế giá thành rẻ hơn bản quốc tế rất nhiều. Tuy nhiên vào thời điểm thị trường có quá nhiều hệ thống kinh doanh thiết bị di động cùng nhiều lời chào mời mua sản phẩm khác nhau đã khiến người dùng khá đau đầu để chọn mua được một chiếc iPhone Lock ưng ý. Nếu có ý định mua iPhone Lock bạn nhất định Không được bỏ qua 4 bước kiểm tra này!

Hướng dẫn kiểm tra - Test iPhone Lock trước khi mua

Trước hết, iPhone Lock là hàng chính hãng được Apple phân phối riêng cho nhà mạng và chỉ sử dụng được sim của nhà mạng đó mà thôi. Hầu hết iPhone Lock đến từ hai thị trường đó là  Nhật và Mỹ, khi về Việt Nam sẽ phải sử dụng sim ghép. Với giá thành rẻ hơn bản quốc tế rất nhiều, cùng cấu hình, hiệu năng, ngoại quan không có gì khác so với bản quốc tế. Xin được nhấn mạnh là hoàn toàn không có điểm khác nhau về mọi mặt giữa iPhone Lock và iPhone quốc tế. Bốn bước kiểm tra - test trước khi mua iPhone Lock như sau:

canh-bao-khong-duoc-bo-qua-5-buoc-kiem-tra-nay-khi-mua-iphone-lock

Hướng dẫn kiểm tra - Test iPhone Lock trước khi mua

Bước 1: Kiểm tra hình thức bên ngoài của iPhone Lock

Là bước quan trọng nhất trong 4 bước kiểm tra - test trước khi mua iPhone Lock. Ngoại quan của sản phẩm là yếu tố nói lên tình trạng sản phẩm. Khi mua iPhone Lock 99% thì bạn phải kiểm tra thật kỹ từng góc cạnh của máy, đặc biệt máy không được có bất kỳ dấu hiệu cấn móp nào. Vì đã qua sử dụng nên không tránh được việc iPhone Lock có trầy xước, nhưng chỉ được phép trầy ở mức độ vừa phải và có thể chấp nhận được. Nếu iPhone Lock mới 95% thì có thể chấp nhận mức trầy xước nhiều hơn.

canh-bao-khong-duoc-bo-qua-4-buoc-kiem-tra-nay-khi-mua-iphone-lock_1

Ngoại quan của iPhone Lock phải ở mức chấp nhận được

Xem thêm: Chi tiết giá bán iPhone 5S Lock.

Bước 2: Kiểm tra số IMEI của iPhone Lock

Để đảm bảo có được một chiếc iPhone Lock tốt toàn diện, bạn không được bỏ qua bước này. Vào phần Cài đặt của máy, chọn vào mục Giới thiệu, tìm đến dòng số IMEI và bắt đàu đối chiếu xem dãy số IMEI này có giống với dãy số trên mặt lưng hay không (từ iPhone 6S trở lên số IMEI sẽ không có trên mặt lưng mà chỉ có trên khây sim). Nếu không giống có thể là máy đã thay vỏ hoặc là máy dựng.

canh-bao-khong-duoc-bo-qua-4-buoc-kiem-tra-nay-khi-mua-iphone-lock11

Kiểm tra số IMEI là một bước kiểm tra quan trọng

Xem thêm: Chi tiết giá bán iPhone 6 Lock; iPhone 6 Plus Lock.

Bước 3: Kiểm tra tính năng của iPhone Lock

Cũng là bước kiểm tra quan trọng nằm trong 4 bước kiểm tra không được bỏ qua trước khi mua iPhone Lock. Bạn phải đảm bảo rằng chiếc iPhone Lock của bạn sắp mua phải còn đầy đủ chức năng.

Kiểm tra cảm ứng: bật iPhone Lock lên và dùng ngón tay đè giữ bất kỳ một biểu tượng ứng dụng nào và kéo đi khắp màn hình, phải chắc chắn rằng mọi điểm trên màn hình, cảm ứng đều nhạy.

canh-bao-khong-duoc-bo-qua-4-buoc-kiem-tra-nay-khi-mua-iphone-lock3

Kiểm tra độ nhạy cảm ứng trên iPhone Lock

Kiểm tra khả năng hiển thị: bật độ sáng màn hình ở mức cao nhất vào mục cài đặt hoặc tắt nguồn máy rồi mở lại để máy hiển thi màn hình trắng. Quan sát xem có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào trên màn hình hay không.

canh-bao-khong-duoc-bo-qua-4-buoc-kiem-tra-nay-khi-mua-iphone-lock_2

Đảm bảo tất cả mọi tính năng trên iPhone Lock đều hoàn hảo

Kiểm tra các tác vụ cơ bản thật kỹ: đây cũng là bước kiểm tra mà bạn không được bỏ qua khi mua iPhone Lock. Lắp sim cùng với sim ghép sau đó kiểm tra nghe gọi để đảm bảo loa thoại và micro hoạt động bình thường. Kết nối với wifi để thử tốc độ của iPhone Lock như thế nào. Tìm đến và phát thử một đoạn nhạc hay đoạn video để kiểm tra khả năng hiển thị cũng như âm thanh có ổn định không.

canh-bao-khong-duoc-bo-qua-4-buoc-kiem-tra-nay-khi-mua-iphone-lock2

Kiểm tra các kết nối trên iPhone Lock

Kiểm tra camera: là bước kiểm tra mà bạn không được bỏ qua khi mua iPhone Lock. Bật máy ảnh và thử chụp một vài bức ảnh để xem khả năng lấy nét, thu sáng, cũng như tốc độ chụp của máy có bình thường hay không. Nên lưu ý là đối với iPhone Lock nhập khẩu từ thị trường Nhật mặc định sẽ không tắt được âm thanh phát ra lúc chụp hình.

canh-bao-khong-duoc-bo-qua-4-buoc-kiem-tra-nay-khi-mua-iphone-lock_1

Kiểm tra camera khi mua iPhone Lock

Xem thêm: Chi tiết giá bán iPhone 6S Lock; iPhone 6S Plus Lock.

Bước 4: Kiểm tra tài khoản iCloud của iPhone Lock

Bước này là bước vô cùng quan trọng trong 4 bước kiểm tra không thể bỏ qua khi mua iPhone Lock. iCloud như là một tính năng bảo mật cao của iPhone giúp đồng bộ dữ liệu, khóa máy và xóa dữ liệu máy từ xa thông qua tài khoản iCloud.

Bạn nên đảm bảo rằng nhân viên cửa hàng đã đăng xuất tài khoản iCloud trên máy, và bạn chỉ cần tạo một tài khoản iClound của riêng mình vào đăng nhập vào là xong. Lưu ý là bạn nên nhờ nhân viên hỗ trợ để thực hiện thao tác này chính xác ngay tại cửa hàng. Sau khi thiết lập xong, tốt nhất bạn nên Restore iPhone Lock của bạn lại để đảm bảo mọi thứ đều ổn định và an toàn.

canh-bao-khong-duoc-bo-qua-4-buoc-kiem-tra-nay-khi-mua-iphone-lock_3

Cách hay nhất là nên Restoer - Đặt lại iPhone Lock

Hơn nữa bạn nên lựa chọn một địa chỉ, một hệ thống cửa hàng uy tín để mua iPhone Lock. Trên là 4 bước nhất định bạn không được bỏ qua khi mua iPhone Lock mà XT Mobile xin cảnh báo người dùng không được bỏ qua.

Hiện có thể mua iPhone Lock uy tín tại hệ thống cửa hàng XT Mobile toàn quốc:
► 154 Bis Trần Quang Khải, Q.1
► 250 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức
► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10
► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình 
► 169 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Xem thêm:

>> Vén màn bí mật về iPhone Lock - Có nên mua iPhone Lock hay không?

>> iPhone 6S Lock giá 6 triệu có hỗ trợ 4G tại Việt Nam hay không?

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...