1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, HCM
  • 437 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
  • 650 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, HCM
Chủ nhật, 10/10/2021,

DxOMark đánh giá camera iPhone 13 nhiều cải tiến, chất lượng hơn iPhone 12 Pro

Mới đây Apple đã trình làng loạt iPhone 13 với nhiều điểm cải tiến nổi bật khiến người dùng phải bất ngờ. Ngay sau đó những bài đánh giá, so sánh người kế nhiệm iPhone 12 liên tục được đăng tải.Vào tháng trước, bài đánh giá camera iPhone 13 Pro so với người tiền nhiệm đã xuất hiện trên DxOMark. Hôm nay, công ty lại tiếp tục đánh giá camera iPhone 13 với iPhone 12 Pro cho thấy máy có nhiều cải tiến và chất lượng hơn hẳn.

Kết quả DxOMark cho thấy, điểm chụp ảnh và quay video iPhone 13 vượt trội hơn hẳn so với iPhone 12 Pro. Tuy không đi cùng cảm biến tele nhưng chất lượng ảnh zoom của máy cũng khá tốt với 55 điểm. Do vậy, dù chỉ sở hữu cụm camera kép nhưng iPhone 13 chắc chắn đáp ứng tốt nhu cầu nhiếp ảnh cho người dùng.

Camera iPhone 13 nhiều cải tiến, chất lượng hơn cả iPhone 12 Pro

Theo đó, iPhone 13 được đánh giá có khả năng tái tạo màu sắc đẹp. Camera của máy có khả năng cân bằng trắng chính xác, tông màu da dễ chịu trong nhiều điều kiện ánh sáng, tự động lấy nét nhanh, chính xác. Không chỉ vậy, khi quay video, người kế nhiệm iPhone 12 cũng có khả năng lấy nét rất ấn tượng. Máy có thể bắt nét chủ thể nhanh chóng và mượt mà.

Đáng tiếc, iPhone 13 không đi kèm ống kính tele nên chất lượng ảnh bị giảm khi zoom xa. Bên cạnh đó, DxOMark còn tiết lộ khả năng quay video thiếu sáng của model này chưa thực sự ấn tượng khi xuất hiện nhiều nhiễu hạt.

Trong bài đánh giá này, camera iPhone 13 ghi được tổng số điểm trung bình là 130. Trong đó ở khâu chụp ảnh, điện thoại xuất sắc ghi được 138 điểm và 117 điểm ở phần quay video. Kết quả này không giúp máy lọt top 10 điện thoại chụp ảnh đẹp nhất trong bảng xếp hạng của DxOMark.

Bên cạnh đó, DxOMark còn xác nhận , iPhone 13 và 13 mini cùng sử dụng chung một hệ thống máy ảnh. Do đó người dùng hoàn toàn có thể mua phiên bản mini để được trải nghiệm chụp ảnh tương tự.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...