Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Cách thu hồi tin nhắn, tính năng mới trên Facebook Messenger

Avatar admin Thứ sáu, 08/02/2019, 170

Hướng dẫn thu hồi tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại sẽ là một thủ thuật hữu ích giúp người dùng có thể tránh đi những rắc rồi không đáng có khi gửi nhầm tin nhắn đến người khác.

Để thu hồi tin nhắn Messenger bạn cần cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất

Có nhiều người dùng tìm cách thu hồi tin nhắn Messenger nhưng lại thấy những hướng dẫn trên internet khác với những gì diễn ra trên điện thoại của bạn. Có thể là bạn chưa cập nhật phiên bản Messenger mới nhất. Cả điện thoại dòng iOS và Android đều có thể tải bản cập nhật này trong mục ứng dụng của tôi tại Appstore hoặc CH Play. Sau khi cập nhật, nếu tính năng bạn cần vẫn chưa xuất hiện thì bạn hãy đăng xuất rồi đăng nhập lại lần nữa.

Cập nhật ứng dụng Messenger để có chức năng thu hồi tin nhắn

Cách thu hồi tin nhắn Messenger

Với tính năng thu hồi tin nhắn Messenger, người dùng sẽ có tối đa 10 phút để lấy lại tin nhắn bao gồm cả tin nhắn đã được xem kể từ lúc gửi tin. Bạn hãy thực hiện lần lượt các bước dưới đây.

Bước 1: Tại hộp thoại nhắn tin, bạn nhấn và giữ vào tin nhắn muốn thu hồi, lúc đó sẽ xuất hiện các lựa chọn như sao chép, chuyển tiếp và gỡ tin nhắn.

Nhấn và giữu tin nhắn Messenger để xuất hiện tính năng gỡ tin nhắn

Bước 2: Chọn gỡ sẽ xuất hiện các lựa chọn tiếp theo bao gồm gỡ tin nhắn đối với mọi ngườigỡ tin nhắn đối với chính bạn cùng lựa chọn huỷ thao tác.

Lựa chọn chế độ thu hồi tin nhắn

Bước 3: Khi chọn gỡ tin nhắn bao gồm cả mọi người hoặc chính bạn thì một cửa sổ xác nhận sẽ hiện ra. Chọn gỡ để hoàn tất quá trình.

Xác nhận thu hồi tin nhắn Messenger

Với bài hướng dẫn thu hồi tin nhắn Messenger trên, hi vọng bạn đọc sẽ biết thêm một cách để giải quyết rác  rối không đáng có. XTmobile sẽ tiếp tục cung cấp những thủ thuật hữu ích đến người dùng.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...