1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 1000 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
Chủ nhật, 11/04/2021,

Cách sử dụng giao diện OneUI của Samsung trên iPhone của bạn

OneUI của Samsung có thể nói là một trong những nền tảng Android tốt nhất trên thị trường hiện tại. Vậy nếu bạn đang dùng iPhone mà muốn trải nghiệm OneUI thì sao? Gần đây đã có một ứng dụng cho phép bạn làm được điều này.Điều này có thể thực hiện được là nhờ vào một ứng dụng do chi nhánh Samsung tại New Zealand phát triển trên nền tảng Web có tên là Samsung iTesst. Ứng dụng này cũng mở cửa cho người dùng ở mọi nơi trên thế giới thay vì chỉ giới hạn ở một vài khu vực. Ứng dụng này sẽ mô phỏng lại 1 chiếc smartphone Samsung và kể cả các ứng dụng hệ thống như camera, thông báo,..

Hình ảnh giao diện OneUI trên Android

Đặc biệt nhất là trong đó còn có cả Galaxy Store để bạn tải những ứng dụng cần thiết. Ngoài ra tất cả thông tin mạng xã hội, tin nhắn trên các ứng dụng nhắn tin đều được đồng bộ để sử dụng như một chiếc smartphone thông thường. Tuy nhiên những cài đặt bạn thực hiện trên giao diện này đều không được áp dụng trên cài đặt của iPhone.

Hình ảnh giao diện OneUI trên Android

Đây là chiến dịch của Samsung nhằm thúc đẩy người sử dụng iPhone đến với các sản phẩm của mình dựa vào các ưu điểm từ hệ điều hành. Nếu ứng dụng này mượt mà, có thể sẽ có một vài người dùng sẽ suy nghĩ đến chuyện chuyển đổi qua dùng một chiếc smartphone Galaxy.

Bạn hãy vào đường link này : Samsung iTest - Compare apples with androids.

Sau đó bạn thực hiện bước thêm trang web vào màn hình chính để nó có thể chạy ở dạng web app đầy đủ. Rồi bạn chỉ cần sử dụng app này là đã có thể chuyển giao diện chiếc iPhone của mình thành OneUI của Samsung.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng