Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Cách kéo dài thời lượng pin trên iPhone X sử dụng trong 3 ngày

Avatar adminNguyễn Phan Thảo Nguyên Thứ hai, 15/01/2018, 2161

iPhone X sau gần 1 tháng sử dụng, có 2 chiều hướng đánh giá tích cực và tiêu cực của người dùng về siêu phẩm này. Tuy nhiên iPhone X vẫn mang đến cho bạn rất nhiều thú vị, nếu đang gặp vấn đề về pin hoặc cảm thấy chưa hài lòng, bạn có thể dùng thử 03 cách sau để tăng thời lượng pin iPhone X.

Cách 1: Thay đổi màn hình iPhone X

Màn hình OLED trên iPhone X là điểm mạnh rất lớn, bạn có thể chuyển sang màu đen thay cho hình nền mặc định để tiết kiệm pin cho chiếc iPhone X của bạn. Khi bạn chuyển sang hình nền màu đen thì tổng lượng điện của nó sử dụng sẽ giảm đi 20%, tiết kiệm tới 60% pin. Đây là 1 trong 3 cách tiết kiệm pin hiệu quả nhất được người dùng ghi nhận.

ipx1-xtmobile

Thay đổi màn hình tối màu cho iPhone X để tiết kiệm pin (Nguồn internet)

Nếu hình nền đen không đẹp mắt bạn có thể dùng các hình nền màu tối chủ đạo khác, tuy nhiên khả năng tiết kiệm điện sẽ không cao bằng màu đen. Thay đổi hình nền iPhone X thông qua thiết lập hình nền ở mục cài đặt

Cách 2: Dùng chế độ tối cho các ứng dụng được hỗ trợ trên iPhone X

Điểm đặc biệt của iPhone X là giao diện rất sáng, nổi bật, đầy màu sắc không thể tùy chỉnh lại được, điều này giúp trải nghiệm phần mềm tốt hơn. Tuy nhiên đối với những ứng dụng có thể tùy chỉnh chế độ màu sắc riêng bạn hãy tận dụng để tiết kiệm pin cho chiếc iPhone X của mình.

ipx2-xtmobile

Dùng chế độ tối cho các ứng dụng được hỗ trợ trên iPhone X để tiết kiệm pin (Nguồn internet)

Bạn có thể tùy chỉnh các ứng dụng Twitter, Reddit, Wikipedia... trong trình đơn thiết lập. Điều chỉnh hiển thị màu trắng trên nền đen thay cho màu đen mặc định đối với các ứng dụng như Amazon Kindle, Apple iBooks. Hay Spotify hoặc Clock trên iOS sử dụng chế độ màu nền đen giúp tiết kiệm nhiều năng lượng... Thử tùy chỉnh lại màu sắc ứng dụng, iPhone X của bạn sẽ tiết kiệm được lượng pin khá lớn.

Cách 3: Dùng chế độ tối ẩn trong iOS cho iPhone X

Hệ điều hành của iPhone X được tích hợp tính năng Invert Smart, khi hoạt động thì chế độ này sẽ đảo ngược màu sắc các phân tử trong giao diện nhưng không thay đổi nội dung nhất định. Kích hoạt Invert Smart trong trình đơn Settings, truy cập vào Accessibility chọn Display.

ipx3-xtmobile

Chỉ dùng cách đảo ngược màu sắc để tiết kiệm pin khi thực sự cần thiết (Nguồn internet)

Tuy nhiên, do tính chất nền trắng, màu sắc tươi sáng trên giao diện iPhone X, đảo ngược màu sắc khiến cho chúng chuyển sang chế độ tối như các ứng dụng riêng lẻ. Cách tiết kiệm pin này trên iPhone X chỉ nên sử dụng khi thực sự cần thiết. Bạn có thể tham khảo nhiều thông tin khác của iPhone X trên Website của XTMobile.

68d323ed1a37f669af26

 

Địa chỉ mua hàng:
► 154 Bis Trần Quang Khải, Q.1
► 250 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức
► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10
► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình 
► 147 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Xem thêm:

>> Top 3 smartphone giá ngon - hiệu năng hủy duyệt

>> Vì sao iPhone lock lại có giá rẻ hơn bản Quốc tế

XTMobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...