Cập nhật phiên bản iOS 12.1 mới nhất trên iPhone Xr nhiều tính năng thú vị

Avatar adminThùy Trang Thứ sáu, 09/11/2018, 57

Chỉ sau một tuần ra mắt hệ điều hành iOS 12.1, Apple đã phát hành phiên bản này cho iPhone XR vào hôm nay. Phần mềm iOS 12.1 mới cho iPhone XR mang số hiệu bản tạo 16B94, có một vài thay đổi nhỏ so với số hiệu bản tạo 16B93 trước đây.

Bản cập nhật dường như không hiển thị trên các thiết bị đã cài đặt iOS 12.1. Điều này chứng tỏ phiên bản mới được thiết kế cho những khách hàng chưa nâng cấp iPhone XR lên iOS 12.1.

Nếu bạn đang có iPhone XR trên tay thì hãy mau cập nhật phiên bản iOS 12.1 mới nhất bằng cách truy cập Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm (Settings -> General -> Software Update). Hiện vẫn không rõ vì sao Apple lại chỉ cập nhật phiên bản mới của iOS 12.1 cho iPhone XR.

iphone-xr-mau-do-xtmobile

iPhone XR chưa cập nhật hệ điều hành iOS 12.1 sẽ được nâng cấp lên phiên bản mới hơn

Hệ điều hành iOS 12.1 đã làm được gì cho iPhone XR?

iOS 12.1 là bản cập nhật lớn, mang đến một loạt các tính năng mới cho iPhone XR. Trong đó, nổi bật nhất chính là tính năng hỗ trợ eSIM, là một SIM kỹ thuật số cho phép bạn kích hoạt gói di động từ nhà cung cấp dịch vụ mà không cần sử dụng thẻ SIM vật lý.

Tuy hiện các nhà mạng chưa hỗ trợ eSIM nhưng AT&T, Verizon và T-Mobile của Mỹ đang nỗ lực triển khai dự án mới vào cuối năm nay. Các hãng khác trên khắp thế giới cũng “rục rịch” giới thiệu hỗ trợ eSIM.

ios-12.1-emoj-xtmobile_1

iOS 12.1 mang lại hàng loạt những tính năng mới 

iOS 12.1 cũng mang đến tính năng Kiểm soát độ sâu thời gian thực mới (Real-time Depth Control). Tính năng này cho phép bạn điều chỉnh độ sâu trường ảnh chân dung trước khi chụp. Đặc biết, hệ điều hành hỗ trợ gọi nhóm FaceTime với tối đa 32 người.

Ngoài ra, còn có các tính năng khác như hơn 70 biểu tượng cảm xúc mới và một số sửa lỗi quan trọng. Ví dụ, làm mịn da bằng máy ảnh phía trước, cập nhật tính năng Smart HDR để đảm bảo cho hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn.

Bản cập nhật cũng cải thiện kết nối di động trên iPhone XR và sửa các lỗi thư thoại, ứng dụng điện thoại, thời gian sử dụng màn hình, chia sẻ cùng với gia đình,…

Xem thêm:

>> 10 lý do nên và không nên nâng cấp từ iPhone 8 Plus lên iPhone XR

>> Không phải iPhone Xr, iPhone 8 mới là thiết bị bán chạy nhất của Apple

XTmobile.vn

banner detail news
X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...