Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Bluetooth và chữ kí điện tử sẽ là thay đổi lớn cho S Pen của Note 9 ?

Avatar admin Thứ tư, 04/07/2018, 993

Bút S Pen luôn là thứ mà người dùng mong chờ nhất trên các thế hệ Samsung Galaxy Note kế tiếp. Chính vì vậy người dùng không chỉ mong chờ bút S Pen dừng lại ở việc ghi chú, dịch thuật mà còn mong S Pen sẽ được bổ sung nhiều tính năng hiện đại để trải nghiệm sử dụng điện thoại được tốt hơn nữa.

Những tin đồn về chiếc S Pen của Galaxy Note 9 sắp ra mắt:

  • Chiếc bút S Pen trên chiếc Samsung Galaxy Note 9 có thể có kết nối Bluetooth.
  • S Pen có thể sử dụng như một chiếc điều khiển từ xa để chụp ảnh cùng với đó là dùng như một chiếc bút trong thuyết trình.
  • S Pen cũng được mong đợi được trang bị tính năng chữ kí điện tử với khả năng lưu trữ những chữ kí cho mục đích xác thực.

2_1

Bút S Pen là vật không thể thiếu đối với người dùng Note (Nguồn: Internet)

Samsung đang có kế hoạch giới thiệu mội vài sự thay đổi lớn đối với chiếc bút S Pen trên chiếc Samsung Galaxy Note 9.

Theo tờ ETNews, S Pen của Galaxy Note 9 sẽ vượt xa chức năng của một chiếc bút đơn giản với tính năng điều khiển từ xa và công nghệ xác thực độc nhất. Thông tin này phù hợp với những tin đồn gần đây về chiếc S Pen sẽ có khả năng kết nối Bluetooth.

ETNews cũng đã trích dẫn phát biểu từ một nhà cung cấp dịch vụ tuyên bố rằng người dùng Note 9 có thể sử dụng S Pen để chụp ảnh từ xa hay điều khiển trình chơi nhạc cũng như sử dụng như là một cây bút trong khi thuyết trình.

3_1

Bút S Pen sẽ có kết nối Bluetooth ? (Nguồn: Internet)

Nếu những tin đồn về khả năng kết nối từ xa là thật, có nghĩa là S Pen sẽ cần pin riêng của chính nó để cung cấp năng lượng cho kết nối Bluetooth của chiếc bút. Trang SamsungMobile.News gần đây cũng đã tiết lố S Pen sẽ có một viên pin nhỏ và khả năng sạc cùng lúc với chiếc smartphone của bạn.

Tờ ETNews cũng mong đợi S Pen sẽ có tính năng chữ kí điện tử. Có thông tin cho rằng Samsung đang làm việc với một công ty Nhật Bản tên là Wacom nhằm phát triển phương pháp lưu trữ chữ kí như là một cách xác thực bảo mật an toàn. Samsung đã thừa nhận họ đang nghiên cứu tính năng chữ kí điện tử vào mùa hè năm ngoái, mặc dù đây là lần đầu tiên chúng ta nghe thông tin này kể từ đó.

4_1

S Pen sẽ tích hợp tính năng chữ kí điện tử (Nguồn: Internet)

Samsung sẽ giới thiệu chiếc Galaxy Note 9 vào ngày 9 tháng 8 sắp tới. Hình ảnh tấm thiệp mời chính thức đã tập trung nhấn mạnh vào chiếc bút S Pen với thông điệp “Change is coming”. Điều này ít nhất sẽ là cơ sở để hy vọng rằng sẽ có những thay đổi to lớn cho chiếc bút S Pen của Note 9. Chúng ta sẽ phải đợi để xem liệu có hay không những điều hấp dẫn như những tin đồn gần đây.

1_1

Thư mời của Samsung đến sự kiện ra mắt Note 9 (Nguồn: Internet)

Xem thêm

>> Hé lộ Huawei Nova 3: phiên bản nâng cấp Nova 3e, 4 camera hỗ trợ AI

>> Top 10 chiếc điện thoại bán chạy nhất mọi thời đại

XTmobile.vn (Nguồn: Androidauthority.com)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...