Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ sáu, 19/07/2019,

Black Shark 2 Pro dùng chip Snapdragon 855+, ra mắt ngày 30/07

Theo nguồn tin mới nhất Xiaomi sẽ cho ra mắt thêm một phiên bản Black Shark 2. Được biết phiên bản mới này sẽ có tên gọi là Black Shark 2 Pro và được trang bị bộ xử lý Snapdragon 855. Chiến lược ra mắt 2 flagship cùng lúc hoặc làm mới flagship theo chu kỳ 6 tháng đang dần trở thành một tiêu chuẩn trên thị trường công nghệ.

>> Xem thêm:

Theo đó các nhà sản xuất trước đây sẽ sử dụng cùng một chipset cho cả thiết bị. Nhưng với thông báo bất ngờ về sự xuất hiện của chip xử lý Snapdragon 855 Plus trong vài ngày trở lại đây cho thấy vấn đề này sẽ sớm thay đổi. Nhiều thông tin rò rỉ cho biết bộ vi xử lý Snapdragon 855 sẽ được tích hợp trên điện thoại Black Shark 2 Pro.

Cũng như những nhà sản xuất khác, Xiaomi cũng đang mong chờ để nâng cấp một trong những flagship của mình bằng việc sử dụng chip Snapdragon 855 Plus mới nhất. Nhắc lại về con chip Snapdragon 855 Plus của Qualcomm, đây là con chip được xây dựng để hỗ trợ chơi game và công nghệ thực tế ảo VR.

Black Shark 2 Pro dùng chip Snapdragon 855+, ra mắt ngày 30/07

Về cơ bản, các nhà sản xuất đã xác nhận việc sử dụng bộ vi xử lý này cho các thiết bị tập trung vào trải nghiệm chơi game của mình. Ví dụ: Asus sẽ tích hợp con chip này cho điện thoại ROG Phone 2 sắp ra mắt, Nubia đã tích hợp cho quái vật Nubia Red Magic 3. Thương hiệu Xiaomi đã thông báo sẽ nâng cấp chiếc Black Shark 2 với bộ vi xử lý mới nhất này

Mới đây theo một bài đăng được chia sẻ trên Weibo đã cho biết Xiaomi sẽ cho ra mắt Black Shark 2 Pro vào ngày 30/07 tới đây. So với các phiên bản nâng cấp SoC khác, hiện tại chúng ta vẫn chưa biết được Black Shark 2 Pro sẽ được trang bị những tính năng mới gì. 

Trước đây với phiên bản Black Shark 2 sử dụng chip Snapdragon 855 đã mang lại sự thành công đáng có cho Xiaomi. Với cấu hình phần cứng mạnh, đi kèm với phiên bản RAM cao nhất 12GB, ROM 256GB mang đến đa nhiệm mượt mà và trơn tru. Nhờ thông số cấu hình cao, máy có thể chiến game PUBG Mobile siêu mượt và kết hợp GamePad 2.0 thì không có gì để chê.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...