Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Bất ngờ với 3 phiên bản iPhone X được Apple ra mắt vào năm 2018

Avatar adminNguyễn Phan Thảo Nguyên Thứ ba, 14/11/2017, 860

Từ khi xuất hiện iPhone X đã làm mưa là gió trên diện rộng, cái tên iPhone X đã xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn công nghệ. Mới đây, theo nhà phân tích Ming- Chi Kuo đến từ KGI đã dự đoán Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone trong năm sau. 

iPhone X 2018 sẽ có 3 phiên bản với màn hình khác nhau

Theo Gsmarena iPhone X trong năm 2018 vẫn có thiết kế tương tự như iPhone X hiện tại với: màn hình tràn cạnh, notch vẫn xuất hiện. Thông tin còn cho biết thêm iPhone X sẽ không được tích hợp hệ thống camera Truedepth ở mặt trước và không có cảm biến vân tay. 

iPhone-X-ngay-dau-mo-ban-co-muc-gia-tren-troi-XTMobile

Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone X vào năm sau (Nguồn: Internet)

Theo nhà phân tích Ming- Chi Kuo dự đoán 3 mẫu iPhone X của năm sau gồm: 2 máy dùng màn hình Oled với kích thước 5.8 inch như iPhone X hiện tại và một phiên bản Plus với thiết kế tương tự nhưng màn hình lớn hơn 6.5 inch có độ phân giải cao hơn, mật độ điểm ảnh lên đến 500 ppi. Máy còn lại sẽ dùng màn hình TFT - LCD 6.1 inch, khả năng sẽ có thiết kế mới hơn nhưng màn hình sẽ có độ phân giải thấp hơn và cấu hình cũng thấp hơn so với hai máy có màn hình Oled. 

Như thường lệ các nguồn tin từ Ming- Chi Kuo là rất đáng tin cậy, nhưng đến thời điểm hiện tại Apple vẫn chưa đưa ra nguồn tin chính xác nào để xác nhận những thông tin trên. 

68d323ed1a37f669af26

Xem thêm:

>> Nối tiếp iPhone X, Pixel 2 XL lại dính lỗi về màn hình 

>> Nên mua Galaxy S8 hay Note FE? Lùi một bước có được vạn năng

XTMobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...