Gọi tư vấn(8:00 - 21:30)19002043

Bất ngờ: Khả năng tản nhiệt trên Galaxy Note 9 ngang tầm với Laptop

Avatar adminVõ Cẩm Ngoan Chủ nhật, 12/08/2018, 1194

Mới đây trên một trang tin công nghệ Hi Tech Mail Ru của Nga đã mạnh dạn tiến hành "mổ bụng" chiếc siêu phẩm vừa mới ra mắt của Samsung là Galaxy Note 9. Sự thật bên trong về chiếc siêu phẩm này chắc chắn sẽ là đều thú vị khiến người dùng phải tò mò. 

Khả năng tản nhiệt trên Galaxy Note 9 ngang tầm với Laptop

Bên trong máy vẫn là những thiết bị công nghệ nhìn có vẻ bình thường nhưng lại chứa sức mạnh tiềm tàn vô cùng to lớn. Mọi thứ được sắp xếp và nằm gọn trong khuôn khổ của Note 9,  và đặc biệt là hệ thống tản nhiệt khá lớn nằm chễm chệ ở mặt sau của Note 9.

bat-ngo-kha-nang-tan-nhiet-tren-galaxy-note-9-ngang-tam-voi-laptop-Xtmobile-2

Bất ngờ: Khả năng tản nhiệt trên Galaxy Note 9 ngang tầm với Laptop (Nguồn Internet)

Hệ thống tản nhiệt này được Samsung khẳng định rằng chắc chắn có nước bên trong ống tản nhiệt và được gọi là "nước -carbon". Chất liệu bên trong ống tản nhiệt được làm bằng đồng, tương tự như những siêu phẩm gần đây nhất. Tuy nhiên điều thật sự ấn tượng là kích thước trên ống tản nhiệt, Hi Tech Mail Ru đã kết luận rằng hệ thống tản nhiệt trên Note 9 có thể ngang tầm với một chiếc laptop.

bat-ngo-kha-nang-tan-nhiet-tren-galaxy-note-9-ngang-tam-voi-laptop-Xtmobile-1

Bất ngờ: Khả năng tản nhiệt trên Galaxy Note 9 ngang tầm với Laptop (Nguồn Internet)

Nếu so sánh giữa 2 hệ thống tản nhiệt giữa thế hệ Note 8 và Note 9 thì Galaxy Note 9 có phần vượt trội hơn hẳn. Bởi thanh đồng mảnh mai trên Galaxy Note 8 chỉ bằng một phần nhỏ của Note 9. Có vẻ như gã khổng lồ Hàn Quốc đã khắc phục rất nhiều nhược điểm từ Note 8 để tạo nên sự hoàn hảo cho Galaxy Note 9 với các tính năng như: tản nhiệt tốt hơn, viên pin lớn hơn, loa âm thanh tuyệt hơn.....

Các chuyên gia công nghệ cho rằng Galaxy Note 9 là một thiết bị hoàn hảo và khắc phục được những khó chịu mà người dùng phàn nàn từ trước đến nay. Samsung đã thật sự làm rất tốt khi luôn đặt tâm tư của khách hàng lên hàng đầu. 

Xem thêm:

>> So sánh Galaxy Note 9 và iPhone X: Cuộc chiến không hồi kết giữa 2 ông lớn

>> Những mẹo cực hay với bút S Pen trên Galaxy Note9 chính hãng

XTmobile.vn (Nguồn: tham khảo)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...