Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ tư, 18/01/2017,

Bất ngỡ Apple sẽ thay thế miễn phí pin cho các chiếc iPhone 6 bị lỗi?

xtmobile-iphone6-6s_3_1

Theo PhoneArena, sau khi Apple đưa ra chương trình thay đổi miễn phí pin cho những chiếc iPhone 6s gặp tình trạng đột tử, thì hàng loạt người dùng iPhone 6 cũng nói rằng thiết bị của họ gặp lỗi đột tử tương tự. Có vẻ như Apple đã biết lắng nghe hơn, theo tin đồn thì Apple có thể sẽ mở thêm một chương trình nhằm thay thế miễn phí cho những chiếc iPhone 6 này.

xtmobile-iphone6-6s_4

Xem thêm: LG sợ hãi "ác mộng Galaxy Note 7", buộc phải dùng công nghệ mới trên LG G6 

Khi công bố chương trình thay pin cho 6s, Apple khẳng định chỉ có "một số lượng khá nhỏ" thiết bị ảnh hưởng, chỉ xuất hiện trên các iPhone 6s sản xuất trong khoảng thời gian 2 tháng 9-10/2015, nghĩa là họ muốn nói rằng các iPhone sản xuất vào thời điểm khác, kể cả iPhone 6 sẽ không bị ảnh hưởng bởi lỗi này.

1601457

Xem thêm: Với khoảng 5 triệu, bạn có thể mua được chiếc điện thoại nào? Hãy tham khảo top 5 điện thoại dưới đây

Nếu đây là sự thật thì Apple sẽ có một chuyển biến tích cực hơn trong mắt người hâm mộ, đặc biệt về các lỗi của mình. Gần đây các chiếc iPhone 7 cũng như iPhone 7 Plus gặp trình trạng "black screen" trong ứng dụng Camera. Và Apple cũng buộc thay thế cho người dùng. Apple trong các năm gần đây bị đánh giá khá kém về mặt hoàn thiện so với các năm trước, đây là một trong những điều khiến các ifans rất thất vọng.

Xem thêm: Vui xuân Đinh Dậu, tậu điện thoại nào giá từ 5 đến 7 triệu?

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...