Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 1800.6229 (miễn phí)
Thứ ba, 23/02/2021,

ASUS ROG Phone 5 mặc dù chưa ra mắt nhưng đã dẫn đầu bảng xếp hạng âm thanh của DxOMark

Chiếc smartphone gaming tiếp theo của ASUS sẽ được ra mắt với tên gọi Asus ROG Phone 5 vào ngày 10/03 tới đây thay vì ROG Phone 4. Mặc dù chưa được trình làng, nhưng model này đã xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng âm thanh của DxOMark.Dựa theo kết quả bài đánh giá âm thanh độc quyền của Asus ROG Phone 5 được DxOMark chia sẻ cho thấy điện thoại đạt tổng số điểm là 79. Đây là smartphone có điểm số cao nhất ở thời điểm hiện tại. Với điểm số ấn tượng này đã giúp model kế nhiệm Asus ROG Phone 3 dễ dàng vượt qua Xiaomi Mi 10 Pro (76 điểm), xếp vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng DxOMark.

ASUS ROG Phone 5 mặc dù chưa ra mắt nhưng đã dẫn đầu bảng xếp hạng âm thanh của DxOMark

Ngoài việc soán ngôi Xiaomi Mi 10 Pro, chiếc smartphone gaming thế hệ mới còn làm tốt hơn khá nhiều so với model tiền nhiệm. Tuy nhiên, song song với đó thì ROG Phone 5 vẫn còn một số khuyết điểm như âm lượng tổng thể hơi nhỏ và hiệu ứng âm lượng tối đa chưa thật sự ấn tượng.

Về khả năng ghi âm theo DxOMark đánh giá thì chiếc điện thoại mới của ASUS có độ trung thực về âm sắc. Ở mức ghi âm tối đa được đánh giá cao nhưng trong một số trường hợp có bị biến dạng nhẹ. Một số báo cáo trước đây rò rỉ cho biết cấu hình Asus ROG Phone 5 sẽ được trang bị màn hình OLED 6.78 inch. Cấu hình máy được tích hợp chip Snapdragon 88, RAM 16GB.

Cung cấp năng lượng cho máy là viên pin có dung lượng 6000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 65W. Đồng thời báo cáo hôm nay từ DxOMark Audio cũng tiết lộ thêm về đèn LED ma trận xuất hiện trên mặt lưng của ROG Phone 5. Phần đèn LED này có thể sử dụng hiển thị các thông báo và logo ở mặt sau.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...