1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Apple chính thức khai tử thêm một thế hệ iPhone, 'dế yêu' của bạn có nằm trong đó

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 02-07-2024Cập nhật: 02-07-2024

Apple 'khai tử' iPhone X: 'Dế yêu' một thời giờ chỉ còn giá trị... hoài niệm

Mới đây, Apple đã đưa một số thiết bị của công ty vào danh sách sản phẩm "cổ điển". Bao gồm các thiết bị như iPhone X, Loa thông minh HomePod thế hệ đầu tiên và tai nghe AirPods. Danh sách sản phẩm lỗi thời và cổ điển là một tài liệu sống mà Apple cập nhật với các sản phẩm mà công ty không còn hỗ trợ.

Theo MacRumors, các sản phẩm được phân loại là "cổ điển" khi Apple ngừng bán một thiết bị trong hơn năm năm nhưng chưa đến bảy năm. Mặc dù cả ba sản phẩm đều có thể được mang đến Apple Store và Nhà cung cấp dịch vụ được Apple ủy quyền để sửa chữa. Nhưng bất kỳ ai vẫn sử dụng chúng chỉ được hỗ trợ thêm hai năm nữa trước khi Apple ngừng hỗ trợ.Sau bảy năm, Apple thay đổi phân loại từ cổ điển sang lỗi thời.

Apple 'khai tử' iPhone X: 'Dế yêu' một thời giờ chỉ còn giá trị... hoài niệm

Sản phẩm được coi là lỗi thời sau bảy năm kể từ khi Apple ngừng phân phối thiết bị để bán. Vào thời điểm đó, Apple Store và các nhà cung cấp dịch vụ của công ty sẽ không còn cung cấp dịch vụ sửa chữa hoặc các dịch vụ khác cho công nghệ trên những sản phẩm này. iPhone X được công bố vào tháng 9 năm 2017 và lên kệ vào tháng 11 năm 2017.

Cùng với việc kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone, iPhone X đã mang đến một số thay đổi cho chiếc điện thoại mang tính biểu tượng này và vẫn được duy trì trong các phiên bản tiếp theo. Bằng chứng là thiết kế màn hình tai thỏ vẫn xuất hiện cho đến dòng iPhone 14.

Viền bezel iPhone X bắt đầu thu nhỏ lại, nút Home biến mất và đây là chiếc iPhone đầu tiên có FaceID thay vì Touch ID. Cấu hình điện thoại được cung cấp sức mạnh từ chip A11 Bionic, điện thoại cũng giới thiệu Animojis khá hấp dẫn. 

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng