Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ tư, 16/09/2020,

Apple Watch series 6 ra mắt: Hỗ trợ đo nồng độ oxy trong máu, chip S6, giá khởi điểm 399 USD

Apple Watch series 6 ra mắt hứa hẹn là một công cụ hỗ trợ sức khỏe tuyệt vời cho người dùng. Thiết bị được tích hợp nhiều tính năng mới. Trong đó có thể kể đến khả năng đo nồng độ oxy trong máu và chip xử lý mạnh mẽ S6.Đánh giá tổng thể thiết kế Apple Watch series 6 không có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm - Apple Watch series 5. Năm nay Apple đã bổ sung thêm 3 biến thể màu mới cho đồng hồ thông minh thế hệ thứ 6 này gồm: Blue, Graphite và Product Red. Thiết bị được hoàn thiện bằng 100% nhôm tái chế tương tự các mẫu MacBook Pro mới.

Apple Watch series 6 ra mắt

Bên cạnh những ưu điểm trên thì Apple còn mang đến nhiều cải tiến bên trong. Cụ thể trên dòng smartwatch mới được tích hợp khá nhiều cảm biến hỗ trợ theo dõi sức khỏe người dùng. Đặc biệt nhất có thể kể đến khả năng theo dõi lượng oxy trong máu và chỉ mất 15s để xác định. Đồng thời tính năng theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch series 6 cũng được cải thiện.

các tính năng trên Apple Watch series 6

Sự xuất hiện của tính năng Family Setup (Thiết lập gia đình) vô cùng tiện lợi, nó cho phép cha mẹ thiết lập và quản lý Watch cho con cái khi trẻ chưa được sử dụng iPhone. Cấu hình máy được sử dụng chip xử lý S6 mới hứa hẹn mang đến hiệu suất nhanh hơn 20%. Đây là chipset được thiết kế dựa trên chip xử A13 Bionic của Apple.

Apple Watch series 6 ra mắt giá khởi điểm 399 USD

Ngoài ra, mua Apple Watch series 6 trong năm nay bạn cũng sẽ có thêm các tùy chọn dây đeo mới mà Apple gọi đó là solo loop. Thiết kế dây đeo này không có móc khóa, được làm từ các chất liệu như silicone, dây bện...có đeo vừa với bất kỳ cổ tay nào. Giá bán Apple Watch series 6 khởi điểm ở mức 399 USD.Tại Mỹ, người dùng có thể đặt trước ngay từ ngày 15/09 và máy sẽ được lên kệ vào ngày 18/09 tới.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...