Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ năm, 04/04/2019,

Apple Watch Series 5 sẽ dùng màn hình OLED do Japan Display cung cấp

 

Theo báo cáo mới từ hãng Reuters, màn hình Apple Watch Series 5 sẽ được Japan Display Inc cung ứng. Mẫu thiết bị đeo tay cao cấp này của Apple dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2019.

>>Xem thêm:

Bằng việc cung ứng linh kiện cho Apple Watch Series 5, Japan Display sẽ tạo ra bước đột phá mới khi tiến vào thị trường màn hình OLED. Trang Macrumors cho hay, Japan Display đang phải tất bật chuẩn bị thành lập cơ sở sản xuất màn hình này. Trước đây, do gặp vấn đề về tài chính nên hãng đã không thể đáp ứng như cầu đặt hàng đến từ Apple.

Màn hình Apple Watch Series 5 sẽ được Japan Display Inc cung ứng

Japan Display cho hay, họ vẫn đang huy động tài chính lên tới 900 triệu USD. Hiện tại, Apple đã và đang rất nỗ lực để củng cố chuỗi cung ứng màn hình OLED của mình nhằm cắt giảm sự phụ thuộc vào Samsung.

Không chỉ màn hình Apple Watch Series 5 mà rất có thể Apple sẽ chuyển sang sử dụng hoàn toàn màn hình OLED trên thế hệ iPhone 2020. Do doanh số của công ty những năm qua thấp hơn dự kiến có lẽ là vì iPhone Xr sử dụng màn hình LCD có dấu hiệu chững lại.

Apple Watch Series 5 với màn hình OLED sẽ ra mắt vào tháng 9 2019

Một số nguồn tin cho rằng có thể Apple cũng đang thúc giục LG Display để xây dựng cơ sở chuyên sản xuất màn hình OLED. Ngoài ra, có thể hãng còn tự mua thiết bị để xây dựng cơ sở nghiên cứu, đồng thời phát triển tấm nền OLED tại Đài Loan.

Theo Ming-Chi Kuo, Apple Watch Series 5 với màn hình OLED sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2019. Phụ kiện sẽ có thiết kế vỏ gốm mới lạ. Rất có thể màn hình của thiết bị sẽ tiêu thụ ít điện năng hơn vì được trang bị công nghệ màn hình OLED. Đây có thể là cột mốc đánh dấu sự trở lại của Apple Watch Edition.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...