1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Apple đang gặp sự cố với các tính năng sức khỏe mới trên Apple Watch Series 10

Avatar adminHuynh Nhu   Ngày đăng: 08-07-2024Cập nhật: 08-07-2024

Apple Watch Series 10 gặp sự cố với các tính năng theo dõi sức khỏe mới.

Phiên bản tiếp theo của Apple Watch dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay cùng với iPhone 16. Nhưng liệu mẫu đồng hồ thông minh có gây dấu ấn là mẫu kỷ niệm 10 năm hay khôn, điều này còn tùy thuộc vào Apple. Nói cách khác, Apple sẽ quyết định liệu nó chỉ là Apple Watch series 10 hay Apple Watch X.

Các mẫu đồng hồ thông minh của Apple đã được ra mắt vào năm 2014, nhưng không được phát hành cho đến năm 2015. Do đó, nhiều suy đoán cho rằng gã khổng lồ công nghệ Mỹ sẽ làm một sự kiện lớn về mẫu smartwatch của năm nay, hoặc quyết định ghi dấu ấn với những chiếc đồng hồ của năm sau.

Các rò rỉ gần đây cho thấy, Apple sẽ thực hiện một số thay đổi thiết kế trên dòng sản phẩm 2024. Có vẻ như, công ty có thể đã quyết định tổ chức kỷ niệm 10 năm cho dòng đồng hồ mới vào năm nay. Tuy nhiên, báo cáo từ Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple đang gặp vấn đề với hai tính năng liên quan đến sức khỏe mới. Các tính năng dự kiến sẽ có trên Apple Watch series 10.

Nhiều người mong đợi, Apple Watch tiếp theo sẽ có thể cảnh báo người dùng khi huyết áp của họ tăng quá cao. Lưu ý, Apple không có kế hoạch cung cấp cho Apple Watch khả năng cung cấp các chỉ số huyết áp riêng lẻ cho thấy huyết áp tâm thu và tâm trương. Thay vào đó, mẫu đồng hồ mới sẽ đo đường tiêu chuẩn của bạn và cảnh báo bạn nếu huyết áp cao hơn mức đó.

 Apple Watch Series 10 gặp sự cố với các tính năng theo dõi sức khỏe mới.

Nếu đúng như vậy, bạn có thể lấy số đo từ máy đo huyết áp chuyên dụng của mình hoặc đến cơ sở y tế để lấy số đo thực tế. Gurman lưu ý rằng đã có sự cố với tính năng này khi không hoạt động với thiết kế của mẫu đồng hồ mới mới bao gồm màn hình tương đương với Apple Watch Ultra và vỏ mỏng hơn.

Bên cạnh đó, tính năng sức khỏe khác được Appe dự kiến tích hợp vào Apple Watch series 10 là cảm biến theo dõi chứng ngưng thở khi ngủ. Đây là tình trạng nguy hiểm khiến hơi thở của bạn ngừng và bắt đầu lại khi ngủ. Hầu hết những người mắc vấn đề này đều đeo thiết bị CPAP để đưa oxy vào đường thở. 

Cảm biến theo dõi chứng ngưng thở khi ngủ yêu cầu đồng hồ theo dõi mức độ bão hòa máu của người dùng, đó là chứng năng của máy đo nồng độ oxy trong máu. Tuy nhiên, đây là công cụ liên quan đến sức khỏe đã bị cấm trên một số đồng hồ của Apple, sau khi Masimo thành công trong việc khiếu nại tại tòa án rằng Apple đã vi phạm bằng sáng chế của mình. 

Lệnh cấm này được áp dụng với các thiết bị thuộc dòng sản phẩm  Apple Watch Series 9 và Watch Ultra 2 tại thị trường Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, Gurman cũng đã phát hiện về một máy theo dõi lương đường trong máu không xấm lấn, có vẻ như Apple vừa đạt được một số cột mốc quan trọng của mình liên quan đến tính năng này.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng