Apple tung ra bản cập nhật iOS 12.1.1 cho người dùng iPhone, iPad

Avatar adminicecream2k9 Thứ năm, 06/12/2018, 96

Sớm nay, Apple đã tung ra phiên bản iOS 12.1.1 cho người dùng của mình. Phiên bản cập nhật này cho người dùng iPhone Xr, iPhone Xs và Xs Max có kích thước 377MB đem đến hàng loạt thay đổi, sửa lỗi quan trọng cũng như một số bổ sung nhỏ cho các thế hệ iPhone, iPad khác.

Một trong những sự bổ sung quan trọng trên thế hệ iPhone ra mắt năm này là hỗ trợ sử dụng SIM kép cho các nhà mạng. Về cơ bản, càng ngày càng có nhiều nhà mạng viễn thông được bổ sung vào danh sách nhà mạng hỗ trợ dưới dạng eSIM trên iPhone.

Người dùng iPhone, iPad đã có thể cập nhật iOS 12.1.1 với một vài cải tiến quan trọng

Người dùng iPhone, iPad đã có thể cập nhật iOS 12.1.1 với một vài cải tiến quan trọng

Giờ đây, khi cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất, iPhone Xr có thể mở rộng các thông báo bằng cách sử dụng cảm ứng haptic. Với bổ sung này người dùng iPhone Xr có thể dễ dàng mở rộng thông báo bằng cách chạm và giữ trên màn hình mà không cần phải nhấn mạnh để kích hoạt 3D Touch như những mẫu iPhone khác.

Mặc dù đã bị xoá trong phiên bản iOS 12 đầu tiên, nhưng Apple đã đem lại nút chuyển đổi nhanh chóng giữa camera trước và camera sau trong khi thực hiện cuộc gọi FaceTime. Ngoài ra, tính năng chụp ảnh LivePhoto cũng được thêm vào FaceTime.

Ngay từ bây giờ, người dùng iPhone có thể tải về iOS 12.1.1 và cập nhật cho thiết bị của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận được một thông tin rằng lỗi hiển thị danh bạ đối với đầu số 10 số mới ở Việt Nam cũng đã được khắc phục trên bản cập nhật lần này.

XTMobile.vn

banner detail news
X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...