Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 1800.6229 (miễn phí)
Thứ năm, 22/12/2016,

Apple sẽ sớm tung ra iPhone 7s, 7s Plus và phiên bản iPhone đặc biệt khác

bgr-iphone-7-7

Thiết bị thứ ba có thể là một mô hình cao cấp hơn nhiều mà mọi người vẫ luôn đồn thồi với thiết kế bằng kính, sở hữu màn hình OLED không viền được tích hợp nút home nhúng cùng với màn hình cùng công nghệ sạc không dây, và những tính năng đột phá khác. Được biết, mô hình này có số hiệu là “Ferrari."

geminus01

Nguồn tin từ chuỗi cung ứng cũng cho biết bo mạch logic bên trong của iPhone này sẽ được trải rộng thành hai nửa và được kết nối với cáp băng. Bo mạch đầu tiên sẽ được trang bị những phần cứng thiết yếu, chẳng hạn như chip A11 và bộ nhớ trong NAND để lưu trữ, trong khi bo mạch thứ hai sẽ chứa các thành phần tế bào di động. Ngoài ra, khay SIM sẽ được di dời về phía dưới đáy của chiếc điện thoại nhằm giải phóng thêm không gian cho các thành phần nội bộ khác. Đây là một ý tưởng được vay mượn từ iPad Pro.

LBU3sEy

maxresdefault-2

Đây không phải là lần đầu tiên người dùng được nghe những tin đồn thế này về những thế hệ iPhone tiếp theo trong năm sau, vì vậy những thông tin trên dường như rất đáng tin cậy vì nó sắp hé lộ những thông tin chi tiết hơn về bộ ba iPhone quyền lực năm 2017.

apple-iphone-7-iphone-7-plus-review-3-2-1500x1000

.  Trở về trang chủ tại ĐÂY 

·  Xem các tin tức mới nhất tại ĐÂY 

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge tiếp tục được cập nhật Android 7.0 Nougat

Top 4 smartphone “tài sắc vẹn toàn” thay thế cho Galaxy Note 7

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...