Apple sẽ hợp tác với Carl Zeiss để sản xuất kính AR?

Avatar adminTang LiangThứ ba, 10/01/2017, 383 lượt xem

xtmobile-apple-glass_2

Theo PhoneArena, thông tin trên được tiết lộ từ một bài viết của Robert Scoble. Người này khẳng định rằng nguồn tin này rất tin cậy và cũng đề cập tới việc mình nghe được bởi một nhân viên làm trong Carl Zeiss, cũng như đang thực hiện trong chính dự án với Apple.

xtmobile-apple-glass_4

Công nghệ AR - tăng cường thực tế có lẽ đã xuất hiện rất lâu tuy nhiên thì nó mới phổ biến gần đây, điển hình đó chính là game Pokemon GO - một game di động dựa trên công nghệ AR và đã rất thành công sau khi ra mắt.

Xem thêm: Top 5 smartphone tốt nhất thế giới có mặt tại XTmobile

Ngoài ra, trước đó gã khổng lồ tìm kiếm Google cũng đã thực hiện một chiếc kính tăng cường thực tế Google Glass, tuy nhiên đây là một trong những sản phẩm thất bại của Google. Vì tại thời điểm ra mắt, Google Glass chưa thực sự mang đến nhiều trợ giúp cho người dùng và giá bán cũng quá cao. Vì vậy, Google đã quyết định tạm dừng dự án để tiếp tục nghiên cứu và hứa hẹn sẽ trở lại trong một ngày gần nhất.

1615183

Vào tháng 10 năm ngoái, cũng đã xuất hiện một tin đồn nói rằng Apple đang nghiên cứu một chiếc kính AR có khả năng kết nối với các chiếc iPhone của họ, thậm chí họ đã sản xuất các phiên bản thử nghiệm. Có thể chiếc kính này sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, trong sự kiện kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone. Tuy nhiên nguồn tin này cho rằng Apple khó lòng ra mắt chiếc kính này trước năm 2018.

Xem thêm: Với khoảng 5 triệu, bạn có thể mua được chiếc điện thoại nào? Hãy tham khảo top 5 điện thoại dưới đây


Bình luận

Sự Hài Lòng của Khách Hàng là Tài Sản Quý Giá Nhất của chúng tôi
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
XTmobile xin chào!!!