Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 1800.6229 (miễn phí)
Thứ sáu, 30/12/2016,

Apple rò rĩ hình ảnh thực sự của iPhone 7 Jet White

 

jetwhiteiphone

Apple không chỉ cho ra mắt phiển bản màu mới vào giữa quy trình sản xuất của iPhone 7, đây còn là quyết định đúng đắn là bước đệm cho iPhone tiếp theo vào năm 2017.

Mới đầu nhìn, chúng ta chú ý đến lớp vỏ trắng chưa bao giờ được thấy ở iPhone trước đây, rất có thể đây chỉ là lớp vỏ giả được thiết kế tài tình tại Trung Quốc hoặc người này đã sơn lớp trắng lên. Nếu là sơn thì chắc chắn phải được thực hiện tại nhà máy Foxconn.

iPhone 7 và 7 Plus gồm 5 phiên bản màu: Silver, Black, Gold, Rose Gold và Jet Black. Có thể  nếu thêm phiên bản màu Pure White sẽ gây thiếu hụt sản xuất màu mới. Và hiện tại mọi người trông có vẻ không bận tấm đến iPhone 7 Jet Black, có thể phiên bản màu Trắng bóng này sẽ thu hút người dùng trở lại.

White-iPhone-Concept-Jet-White

Nhưng thực tế, Apple  vẫn còn đang gặp khó khăn về nhu cầu đầu tư của cả 5 phiên bản màu, chưa kể cả đến việc giữ cổ phiếu của tất cả những sản phẩm này, điều này đòi hỏi sự nổ lực nhiều hơn. Vì vậy chúng ta không thấy Apple bổ sung thêm màu trắng bóng cho iPhone 7.

Thực tế, Jet White mà ta đã thấy có thể thay thế phiên bản Silver trong khi đó theo dự tính của Apple thì thêm phiên bản màu Trắng vào 5 phiên bản màu.

Đoạn clip về hình ảnh của iPhone 7 Jet White

 

Xem thêm: Người dùng phẫn nổ khi iPhone 7 gặp lỗi camera

GSMArena
X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...