Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 1800.6229 (miễn phí)
Thứ tư, 26/04/2017,

Apple iPhone 7 Plus lại phát nổ trong đêm

xtmobile-iphone7-7plus_6

Theo PhoneArena, khi đang ngủ, cô Chen bị giật mình dậy và thấy chiếc iPhone 7 Plus của cô ấy đang phát nổ và có rất nhiều khói. Cô đã nhanh chóng ném chiếc điện thoại xuống đất và chiếc điện thoại vẫn tiếp tục cháy trong vòng 3 phút nữa. Rất may không  có ai bị thương trong tình huống này.

Cô Chen đã đưa chiếc điện thoại tới cửa hàng bán lẻ nơi cô mua, tuy nhiên Apple cần phải xác minh được nguyên nhân gây ra vụ cháy này, vì vậy cô phải đợi một thời gian khá dài nữa để biết được mình có được bồi thường một chiếc iPhone mới không.

Zalo_ScreenShot_26_4_2017_2337990Zalo_ScreenShot_26_4_2017_2337773

Ngoài ra cô ấy cũng nói rằng, cô ấy sẽ quyết định không mua một chiếc iPhone nữa đến từ Apple trừ khi nhà sản xuất này đảm bảo rằng chiếc điện thoại tiếp theo sẽ không bao giờ bị cháy nữa. Điều đáng nói là chúng ta chưa biết rõ rằng chiếc iPhone này có sử dụng một thiết bị sạc hoặc viên pin không chính thức của Apple hay không, đây là một trong những lý do gây ra cháy nổ trên iPhone nhiều nhất.

Qua vấn đề trên, chúng ta phải cẩn thận hơn trong việc sử dụng điện thoại, đặc biệt là đối với các củ sạc và pin không rõ nguồn gốc. Và hãy hạn chế đặt điện thoại ở đầu giường mỗi tối để tránh vấn đề ngoài ý muốn xảy ra nhé.

Xem thêm: Vui xuân Đinh Dậu, tậu điện thoại nào giá từ 5 đến 7 triệu?

Xem thêm: Với khoảng 5 triệu, bạn có thể mua được chiếc điện thoại nào? Hãy tham khảo top 5 điện thoại dưới đây

Xem thêm: Top 5 smartphone tốt nhất thế giới có mặt tại XTmobile

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...