Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 1800.6229 (miễn phí)
Thứ sáu, 05/08/2016,

Apple iPhone 7 chạy đua với RAM 3 GB

Cuộc chạy đua của iphone 7 cùng RAM 3GB

Theo Digitimes, chiếc iPhone mới mà hãng Apple sắp trình làng, tên gọi dự đoán iPhone 7, sẽ có bộ nhớ RAM 3 GB. Trước đó, apple iPhone 6 và 6s sở hữu RAM 2GB, còn di động iPhone 5 và 5s chỉ là 1 GB.

apple-iphone-7-chay-dua-voi-ram-3-gb

Nguồn tin trong ngành công nghiệp cho biết, chip nhớ DRAM đang chịu nhiều áp lực tăng giá trong nửa cuối năm nay.

Đáng chú ý là Samsung Electronics, Hynix và Micron Technology, ba nhà sản xuất DRAM lớn nhất thế giới, được nhận định đã giảm hạn ngạch sản xuất trong nửa đầu năm nay.

Nguồn cung hạn chế, trong khi đó các dự báo cho thấy nhu cầu lưu trữ trên các thiết bị thông minh thế hệ mới liên tục gia tăng, được cho là nguyên nhân khiến giá linh kiện smartphone tăng lên, ít nhất tính đến cuối năm nay.

apple-iphone-7-chay-dua-voi-ram-3-gb.1

Điện thoại di động thông minh cao cấp iPhone 7 được chờ đợi có RAM 3 GB nhằm nâng cao hiệu suất. Trong khi đó, các mẫu Android cao cấp sẽ lên tới 6 GB RAM, tăng từ mức 4 GB hiện nay.

Bên cạnh đó hãng điện thoại Apple dự kiến ra mắt iPhone thế hệ mới vào ngày 9/9 tới. Theo các thông tin rò rỉ, chiếc di động iPhone 7 sẽ là bản nâng cấp dựa trên thiết kế của apple iPhone 6s, tập trung cải tiến phần cứng bên trong.

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...