1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Apple Intelligence là câu trả lời của iPhone cho Gemini và Galaxy AI

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 11-06-2024Cập nhật: 11-06-2024

Apple Intelligence có gì thú vị?

Tại WWDC 2024, Apple đã thông báo rằng công ty sẽ tham gia vào cuộc chơi AI với một bộ tính năng được gọi là Apple Intelligence. Apple Intelligence với một loạt chức năng được hỗ trợ bởi AI trên iOS, iPadOS và macOS, bao gồm các tính năng được mong đợi như tạo hình ảnh và trợ giúp viết.

Giống như phần lớn chức năng của Gemini mà Google nêu bật tại I/O năm nay. Apple Intelligence sẽ tận dụng tất cả dữ liệu của người dùng trên các nền tảng khác nhau của Apple để đáp ứng các yêu cầu đa sắc thái theo những cách lý tưởng nhất. Điều này nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và công sức của người dùng.

Apple Intelligence mang đến nhiều tính năng quen thuộc trong lĩnh vực AI, gồm các công cụ viết cấp hệ thống trên macOS Sequoia sắp ra mắt. Điều này giúp bạn có thể điều chỉnh giọng điệu trong email của mình trên iPhone. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn gửi những hình ảnh nghệ thuật do AI tạo ra trong ứng dụng tin nhắn.  Việc tạo hình ảnh cũng sẽ được tích hợp vào Notes và Keynote cùng với các ứng dụng khác.

Apple Intelligence có gì thú vị?

Điều thú vị hơn với  Apple Intelligence là có thể kết nối với tất cả các dịch vụ Apple khác nhau để thực hiện các hành động của Siri. Siri được hỗ trợ bởi AI có thể tìm kiếm email của người dùng và truy cập thông tin trực tuyến để trả lời câu hỏi. Apple Intelligence được xây dựng dựa trên quá trình xử lý cục bộ, do đó, nó có thể "nhận biết dữ liệu cá nhân của bạn mà không cần thu thập dữ liệu.

Tuy nhiên, việc xử lý này chỉ có thể được thực hiện trên các điện thoại như iPhone 15 Pro với chip A17 Pro, hay các thiết bị chạy chipset dòng M. Ngay cả trên những thiết bị này thì một số yêu cầu vẫn được xử lý trên đám mây. Đối với những trường hợp này, thiết bị sẽ chỉ gửi dữ liệu liên quan đến nhiệm của bạn để xử lý trên máy chủ của Apple. Ngoài ra,  Federinghi  cho biết thêm dữ liệu đó chỉ được sử dụng để xử lý yêu cầu và không được lưu trữ.

Thiết bị nào được hỗ trợ Apple Intelligence?

AI của Apple sẽ xử lý các tính năng AI trên thiết bị đúng như mong đợi. Các mô hình ngôn ngữ khác nhau của Apple sẽ xử lý dữ liệu trên iPhone, iPad và Mac với sự trợ giúp của chip A-series và M-series của Apple. Với tất cả những điều đó, đây là những thiết bị sẽ có các tính năng AI mới nhất:

Apple Intelligence sẽ có mặt trên iPhone 15 Pro và Pro Max, cùng với iPad và máy tính Mac có chipset dòng M như: iMac M1;  Mac mini M1; MacBook Air M1; MacBook Pro M1; Mac Studio M1 Max; Mac Pro M2 Ultra; iPad Air M1; iPad Pro M1 hoặc các model mới hơn.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng