Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ tư, 07/12/2016,

Hé lộ tuyệt kỹ công phu chụp ảnh chân dung đẹp đến nao lòng của iPhone 7 Plus

iphone_7_plus_2Có vẻ như Apple đã tranh thủ tận dụng được khá nhiều lời khuyên hữu ích của một vài nhiếp ảnh gia nổi tiếng khắp thế giới với một mục đích duy nhất: sử dụng chúng cho chế độ chụp ảnh chân dung trên iPhone 7 Plus và chia sẻ những ấn tượng về chúng.

portrait-mode-1

Những cái tên nổi tiếng như JerSean Golatt, Jeremy Cowart, Pei Ketron và Benj Haisch đã sử dụng camera của iPhone 7 Plus theo chế độ chụp ảnh chân dung và cung cấp một số thông tin phản hồi của họ cùng với một vài lời khuyên cho người mới bắt đầu tập tành chụp ảnh.

Dưới đây là một vài lời khuyên của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng:

JerSean Golatt cho rằng việc sử dụng chế độ chụp ảnh chân dung trên iPhone 7 Plus là "một cách quan trọng để kể lại những câu chuyện của mình, làm tăng giá trị cho bức ảnh được chụp với một ngân sách không quá cao và mang đến một tốc độ chia sẻ câu chuyện của chính mình nhanh hơn bao giờ hết. "Golatt còn khuyên rằng "hãy đến gần chủ thể hơn để nắm bắt được nhiều chi tiết.”

portrait-mode-4

Jeremy Cowart đề xuất nên “giảm thiểu nền và cắt bỏ những phiền nhiễu từ chủ thể của bạn và cố gắng tìm bóng râm, đặt mặt trời đằng sau chủ thể như một nguồn sáng tốt đẹp. Kéo thanh phơi sáng xuống một chút để mái tóc trông thật tự nhiên hơn và điện ảnh hơn.”

portrait-mode-2

Pei Ketron thì cho rằng "khi chụp ảnh vật nuôi và động vật, hãy cho chú chó của bạn một khoảng không gian. Chế độ chân dung sử dụng ống kính tele, do đó, một khoảng cách khoảng 8 feet  (~2,4m)  được khuyến khích. Khi mọi thứ sẵn sàng, bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất nếu chủ thể của bạn không di chuyển."

portrait-mode-3

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng về đám cưới Benj Haisch cho biết chế độ chụ ảnh chân dung “ hoàn toàn thay đổi cách nhìn của tôi về nghệ thuật chụp ảnh bằng điện thoại di động. Có một góc rộng tương đương 28 mm kết hợp với chế độ 56 mm và kiểu chụp chân dung đã giúp thay đổi cuộc chơi trong việc tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp mà không cần đến bất kỳ thiết bị bổ sung nào. Ông cho rằng "sự khuếch tán ánh sáng sẽ làm nổi bật chủ thể của bạn. Tìm một không gian không gây mất tập trung, một không gian “mềm mại”, chế độ chụp ảnh chân dung sẽ giúp bạn tạo nên những bức ảnh thưc sự nổi bật.”

zczxczxcxzc

Apple cũng trích dẫn từ Flickr rằng sự nổi tiếng của camera từ iPhone ở các nhiếp ảnh gia đã tăng lên đáng kể trong năm 2016.

maxresdefault-2

.  Trở về trang chủ tại ĐÂY 

.  Xem các tin tức mới nhất tại ĐÂY

Apple tiếp tục vươn vai trỗi dậy trong bản cập nhật iOS mới nhất 

Phải chăng đây là nguyên nhân khiến Galaxy Note 7 phát nổ

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...