Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Ảnh thực tế Redmi X: Mặt lưng trong suốt, camera selfie pop-up

Avatar adminthao Thứ năm, 02/05/2019, 348

Redmi X có cách đặt tên tương tự mẫu smartphone tin đồn của một nhà sản xuất khác. Không chỉ vậy, điện thoại cũng có thiết kế màn hình tràn viền và camera selfie thò tụt tương tự.

>>Xem thêm: Realme X Pro lộ diện với chip Snapdragon 855 giá chỉ từ 8 triệu đồng

Mới đây, Redmi X lộ ảnh trên tay người dùng. Qua hình ảnh rò rỉ có thể thấy smartphone sẽ có ít nhất 2 phiên bản khác nhau. Trong đó, sẽ có một phiên bản Redmi X mặt lưng trong suốt tương tự Mi 9 Transparent Edition.

Ảnh thực tế của Redmi X cho thấy máy không có cảm biến vân tay trên mặt lưng. Điều đó đồng nghĩa với việc smartphone sẽ có máy quét vân tay nhúng trong màn hình.

Redmi X lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt

Điện thoại Redmi X sẽ được tích hợp hệ thống 3 camera ở mặt sau. Trong đó bao gồm 1 ống kính 48MP (f/1.5), 1 ống kính tele 8MP (f/2.4) và 1 ống kính góc siêu rộng 13MP (f/2.4).

Điện thoại Redmi sẽ có màn hình tràn viền, bao phủ toàn bộ mặt trước máy. Camera selife sẽ hoạt động với cơ chế "thòi thụt" giống nhiều smartphone ra mắt gần đây. Theo hình ảnh trên, vị trí cụm camera pop-up sẽ nằm lệch sang bên trái.

Redmi X sẽ có camera selfie thò thụt

Chiếc Redmi X thuộc dòng điện thoại giá rẻ của Xiaomi vẫn sẽ có cổng tai nghe 3.5mm truyền thống. Bên cạnh đó, samrtphone sẽ hỗ trợ NFC, tính năng Mi Pay. 

Cấu hình Redmi X được tiết lộ sẽ có chip xử lý Snapdragon 855 mạnh mẽ nhất hiện nay. Trong khi đó, thông tin về dung lượng RAM của máy vẫn chưa bị rò rỉ. Smartphone sẽ khởi chạy Android 9 Pie với giao diện MIUI 10 khi ra mắt.

Hiện tại giá bán Redmi X vẫn còn là ẩn số. Nhưng theo truyền thống thì mức niêm yết của dòng Redmi luôn thấp hơn smarpthone đầu bảng của hãng khác nhưng chất lượng trải nghiệm lại tương đương.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...