1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 1000 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
Thứ bảy, 23/10/2021,

Ảnh thực tế Galaxy S22 Ultra lộ diện, xác nhận thiết kế camera 'giọt nước'

Galaxy S22 Ultra đang là cái tên tiếp theo gây chú ý với người hâm mộ. Flagship sắp ra mắt của Samsung được xem là đối thủ nặng ký vớ iPhone 13 series.Ngoài những nâng cấp mới về tính năng thì Samsung được cho là mang đến thiết kế hoàn toàn mới cho thiết bị mới của mình. Galaxy S22 Ultra có thể sẽ được tích hợp mô-đun camera với thiết kế gọn gàng và thú vị hơn. Trong năm nay Samsung đã hoàn tất việc ra mắt các mẫy điện thoại cao cấp của mình.

Giờ đây, đã đến lúc gã khổng lồ Hàn Quốc đang chuẩn bị phát triển các flagship tiếp theo ra mắt vào năm tới. Trong vài tháng trở lại đây, thông tin về điện thoại Galaxy S22 Ultra xuất hiện khá nhiều khiến người dùng khá mong đợi. Rất nhiều hình ảnh concept xuất hiện hé lộ thiết kế của model cao cấp này, nhưng vẫn chưa được xác nhận.

Ảnh thực tế Galaxy S22 Ultra lộ diện, xác nhận thiết kế camera 'giọt nước'

Mới đây, một hình ảnh thực tế về nắp lưng được cho là của điện thoại Galaxy S22 Ultra bất ngờ lộ diện cho thấy công ty đang muốn làm mới ngoại hình cho model mới của mình. Hình ảnh được đăng tải trên Weibo cho thấy mặt lưng màu đen có logo Samsung và cụm camera mới mẻ. Khác với các model ra mắt gần đây, dường như công ty sẽ tách riêng từng camera phía sau thì vì để chúng vào một cụm.

Thiết kế này giúp camera Galaxy S22 Ultra gần như phẳng với nắp lưng chứ không lồi như trên thế hệ tiền nhiệm Galaxy S21 Ultra hay Galaxy Note 20 Ultra. Ngôn ngữ thiết kế này khiến nhiều người liên tưởng đến chiếc LG Velvel 5G. Gần đây Samsunng cũng đã ra mắt điện thoại tấm trung Galaxy A32 với thiết kế tương tự. 

Các chuyên gia rò rỉ cũng đã xác nhận thiết kế nay, nhưng phần lưng có vẻ chưa hoàn thiện khi không có lỗ cho đèn flash LED. Không loại trừ khả năng Samsung sẽ sử dụng thiết kế này hoặc thiết kế khác cho model mới của mình. Thời điểm này là quá sớm để đưa ra kết luận chính xác, do đó hãy cùng chờ xem nhé!

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng