1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 1000 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
Thứ năm, 09/12/2021,

AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế thể thao, ra mắt vào quý 4 năm 2022

Bên cạnh iPhone 14 series, iPhone SE 3...Apple dự kiến sẽ tung ra một số sản phẩm mới vào năm sau bao gồm mẫu tai nghe kế nhiệm AirPods Pro 2021. Model mới này dự kiến sẽ có tên gọi là AirPods Pro 2.Mẫu tai nghe mới dự kiến sẽ được ra mắt vào quý IV năm 2022, thông tin mới này được tiết lộ từ nhà phân tích Ming Chi - Kuo của Apple. Điều này diễn ra sau khi các báo cáo trước đây cho rằng model AirPods Pro sẽ ra mắt vào năm 2022. Tuy nhiên nguồn tin rò rỉ trước đó lại cho rằng thiết bị sẽ được trình làng trong quý 3, thời gian ra mắt chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

Một số thông tin khác cho thấy AirPods Pro sẽ sử dụng thiết kế mới, loại bỏ thiết kế thân và thay vào đó sử dụng thiết kế trong tai của Beats Fit Pro.  AirPods Pro 2 cũng có khả năng trang bị một số tính năng theo dõi hoạt động thể dục nhất định, nhờ cảm biến tích hợp hoạt động với chipset của Apple.

AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế thể thao, ra mắt vào quý 4 năm 2022

Trong một tin tức khác của Apple, công ty gần đây đã tiết lộ AirPods thế hệ thứ ba sẽ có thiết kế giống AirPods Pro. Tuy nhiến thiết bị sẽ không được trang bị các tính năng chính như ANC hoặc Khử tiếng ồn Chủ động. AirPods 3 có thể nhận được nhiều cải tiến từ chipset đến thời lượng pin. Tất cả hướng đến trải nghiệm người dùng tốt hơn.

AirPods 3 được cho sẽ có giá bán lẻ khoảng 170 USD, mẫu tai nghe này sẽ được hỗ trợ Dolby Atmos (dành cho Apple Music) và có Âm thanh không gian. Việc tích hợp trình điều khiển tùy chỉnh mới cho AirPods 3 hứa hẹn mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn.  Apple cũng đề cập rằng tai nghe sẽ có EQ thích ứng, giúp việc nghe nhạc trở thành một niềm vui thực sự.

Bên cạnh đó, gã khổng lồ công nghệ Mỹ cũng sẽ cải tiến chất lượng âm thanh trong các cuộc gọi . Tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 cũng có hỗ trợ MagSafe, Force Sense control và Find My. Hãy cùng chờ xem nhé!

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...