1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ ba, 08/12/2020,

AirPods 3 sẽ được ra mắt vào tháng 3/2021 với thiết kế tương tự AirPods Pro

Thông tin về AirPods 3 - Model kế nhiệm AirPods 2 tiếp tục được lộ diện trong báo cáo mới nhất. Thật đáng tiết khi trong năm nay Apple đã không ra mắt bất kỳ mẫu tai nghe AirPods nào đến với người dùng.Thế hệ tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 3 năm 2021. Thông tin này được tiết lộ từ một bài đăng trên Twitter của tài khoản LeaksApplePro. Đây là khoảng thời gian mà AirPods thế hệ thứ 2 cũng từng được trình làng với thiết kế không có nhiều khác biệt so với thế hệ trước.

AirPods 3 sẽ được ra mắt vào tháng 3/2021 với thiết kế tương tự AirPods Pro

Cụ thể AirPods 2 chỉ được cải tiến một số tính năng về chất lượng âm thanh cũng như thời lượng pin tốt hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Theo các báo cáo gần đây cho biết, các model AirPods mới hứa hẹn mang đến thay đổi về thiết ngoại hình nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đây là động thái đáng mừng cho những ai yêu thích mẫu tai nghe không dây đẳng cấp của Apple.

Có khả năng thiết kế AirPods 3 sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế như AirPods Pro với phần thân được tối ưu nhỏ gọn hơn. Tuy nhiên, một số tính năng như khử ồn chủ động sẽ bị loại bỏ trên thế hệ tai nghe kế nhiệm AirPods 2. Nhưng bù lại AirPods 3 sẽ có mức giá hấp dẫn để người dùng dễ dàng tiếp cận hơn.

Trước đây, Ming- Chi - Kuo một chuyên gia phân tích nổi tiếng cũng từng chia sẻ rằng thời gian ra mắt AirPods 3 sẽ được diễn ra vào nửa đầu năm 2021. Thiết bị sẽ được ra mắt cùng thiết bị iPad với màn hình Mini-LED. Nếu nguồn tin này là sự thật thì sẽ không lâu những thông tin chi tiết về chiếc tai nghe này sẽ được tiết lộ, hãy cùng chờ đợi thêm nhé!

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...