Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

AI Bixby 2.0 sẽ được tích hợp trên Samsung Galaxy Note 9

Avatar adminVõ Cẩm Ngoan Thứ sáu, 18/05/2018, 590

Gray G. Lee, người đứng đầu Trung tâm AI thuộc Samsung Research vừa tiết lộ chiếc smartphone Galaxy Note 9 sắp tới sẽ được hỗ trợ bởi nền tảng trí tuệ nhân tạo được nâng cấp, Bixby 2.0.

Thông tin cụ thể

Trong cuộc họp báo về tầm nhìn của Samsung trong lĩnh vực AI, Gray G. Lee - người đứng đầu Trung tâm AI thuộc Samsung Research tiết lộ chiếc flagship ra mắt vào nửa cuối năm nay sẽ sở hữu nền tảng Bixby tiên tiến. Được biết, Bixby 2.0 sẽ được nâng cấp với sự cải thiện về sử dụng ngôn ngữ tự nhiên, khả năng chống nhiễu và có thời gian phản hồi nhanh hơn. Theo đó, chiếc smartphone cao cấp được chờ đợi trong nửa cuối năm nay - Galaxy Note 9 sẽ được hỗ trợ bởi nền tảng trí tuệ nhân tạo được nâng cấp Bixby 2.0.

AI Bixby 2.0 sẽ được tích hợp trên Samsung Galaxy Note 9

Để cải thiện nền tảng và công nghệ AI của mình, Samsung có kế hoạch mở rộng lực lượng lao động chuyên về AI lên tới 1.000 người, tiếp tục tạo ra các trung tâm AI ở các nơi khác nhau trên thế giới, xem xét việc sáp nhập và mua lại các doanh nghiệp AI có triển vọng.

AI Bixby 2.0 sẽ được tích hợp trên Samsung Galaxy Note 9

Không dừng lại ở đó, Samsung còn có kế hoạch kết nối tổng cộng 14 triệu sản phẩm của mình với nền tảng Bixby trong năm nay và hướng đến năm 2020 sẽ trang bị AI cho tất cả thiết bị của mình.

XTmobile.vn (Tham khảo nguồn Genk)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...