1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ ba, 06/07/2021,

Điểm qua 6 lợi thế nổi bật của Genshin Impact trên phiên bản Mobile

Genshin Impact từ khi phát hành vào năm 2020 đã trở nên rất thịnh hành trong giới game thủ. Đặc biệt, ứng dụng Genshin Impact Mobile đã thu hút người dùng với hàng loạt ưu điểm vượt trộiGenshin Impact bản Mobile mang đến nhiều ưu điểm vượt trội giúp cho bạn có thể tận hưởng, khám phá sự mới mẻ của trò chơi này. Dưới đây sẽ là lý do mà phiên bản này được đông đảo người dùng lựa chọn:

Tùy chỉnh đồ họa dễ dàng

Genshin Impact trên smartphone cho phép người chơi tùy chỉnh đồ họa chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể chủ động tăng/giảm chất lượng hình ảnh, ánh sáng, kích thước, khung hình, kết cấu..theo nhu cầu. 

Dễ dàng tùy chỉnh đồ họa trên Genshin Impact Mobile

Nhờ đó, việc kiểm soát mức tiêu thụ pin trên máy cũng dễ dàng và tối ưu hơn. Hiện tính năng này vẫn chưa được trang bị trên phiên bản PlayStation 4. 

Lưu trữ tiến trình đa nền tảng

Nhược điểm lớn nhất của Genshin Impact trên PlayStation 4 chính là tiến trình game gắn với tài khoản PlayStation Network. Vì thế, bạn chỉ có thể chơi trên PlayStation mà không thể đăng nhập trên điện thoại hoặc PC.

Genshin Impact Mobile có tính năng lưu trữ đa nền tảng

Ở Genshin Impact Mobile, hạn chế này đã được khắc phục với tính năng lưu trên nhiều nền tảng. Người chơi có thể đăng nhập tài khoản Mihoyo của mình trên cả nền tảng di động hay PC và có trải nghiệm tối ưu nhất.

Kích thước lưu trữ nhỏ

Nhiều người chơi game rất quan ngại với việc kích thước tệp của ứng dụng quá lớn. Nguyên nhân do app bao gồm nhiều nhân vật và các hoạt cảnh đa dạng. Thông thường, người chơi sẽ mất khá nhiều thời gian để tải Genshin Impact với mức dung lượng khoảng 30GB trên PC.

Kích thước tệp Genshin Impact Mobile chỉ 10GB

Một tin vui với nhiều game thủ là Genshin Impact Mobile chỉ có kích thước tệp khoảng 10GB. Với kích thước lưu trữ nhỏ hơn, bạn có thể dễ dàng tải xuống và tiết kiệm được bộ nhớ trên thiết bị của mình.

Hỗ trợ tay cầm trên hệ điều hành iOS

Phiên bản mới nhất của Genshin Impact có thêm hỗ trợ tay cầm trên hệ điều hành iOS. Nhờ đó, bạn có thể ghép nối với các bộ điều khiển Bluetooth và trải nghiệm trò chơi một cách thú vị hơn.

Genshin Impact Mobile hỗ trợ tay cầm trên hệ điều hành iOS

Ngoài ra, tính năng hỗ trợ tay cầm được đánh giá tốt khi chơi trên iPhone hoặc iPad. Bạn có thể chơi game với màn hình lớn hơn.

Tìm nguyên vật liệu và kiếm tiền dễ hơn

Người chơi cần phải thực hiện các nhiệm vụ mà ứng dụng giao để có thể kiếm tiền hoa hồng liên tục. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải thực hiện các nhiệm vụ mở khóa để có thể nhận phần thưởng từ trò chơi này. 

Tìm kiếm tài nguyên dễ dàng trên Genshin Impact Mobile

Trên phiên bản Genshin Impact Mobile, việc kiếm tiền hoa hồng và hoàn thành các nhiệm vụ được đánh giá dễ dàng hơn. Người chơi có thể hoàn thành mọi lúc, mọi nơi, đồng thời có thể lưu nội dung để có được hoạt động hiệu quả nhất. 

Genshin Impact Mobile: Phiên bản tối ưu về sự linh hoạt

Phiên bản mới rất linh hoạt khi cho phép người dùng có thể điều chỉnh trò chơi theo sở thích của mình. Người dùng có thể cài đặt đồ họa, chơi trên các điều khiển cảm ứng hoặc bộ điều khiển đều rất thuận lợi.

Genshin Impact Mobile được đánh giá cao về sự linh hoạt

Với Genshin Impact trên smartphone, bạn sẽ có nhiều giây phút thư giãn tuyệt vời và săn được nhiều khuyến mãi trực tuyến hấp dẫn. Bạn cũng có thể đăng nhập tại nhiều thiết bị khác nhau để chơi game một cách di động hơn. Đây thật sự là một phiên bản linh hoạt đáng để lựa chọn!

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...